đọc tin nhanh

Sau thành công của ‘Gia sư nữ quái’ và ‘Lạc giới’, bộ phim điện ảnh “Giấc mơ Mỹ” (The American Dream) do công ty Tincom Media hợp tác với Ánh Sao, Red Ruby, Music Fine, Loop Studio đã chính thức được giới thiệu đến báo giới vào ngày 26/7/2017 tại Khách sạn Merperle Crystal Palace, TP.HCM. 

Với sự tham dự của hơn 200 nghệ sĩ, doanh nhân, các phóng viên báo đài cùng dàn diễn viên chính của bộ phim như: Mai Thu Huyền, Bình Minh, Kyo York, Đinh Y Nhung, Mai Thu Trang, Trương Thế Vinh, Ramani Raja… buổi họp báo lấy bối cảnh một buổi tiệc cưới lung linh huyền ảo cũng là phân đoạn cuối của bộ phim khi hai nhân vật chính do Mai Thu Huyền và Bình Minh thủ vui kết hôn đã gây ấn tượng mạnh cho các khách mời tham dự.

Hoàng Linh và Thế Vinh – hai nhân vật chính trong phim do Mai Thu Huyền và Bình Minh thủ vai đã “kết hôn” với nhau trên màn ảnh

“Giấc mơ Mỹ” (The American Dream) là bộ phim điện ảnh tâm lý – tình cảm lãng mạn với cái kết bất ngờ qua thủ pháp kể chuyện quá khứ đan xen với hiện tại của nữ đạo diễn Davina Hồng Ngân – người đã tạo nên thành công của những bộ phim như: “Cô thủ môn tội nghiệp”, “Cô lái taxi”, “Trái tim mùa đông”, “Nữ võ sĩ”, “Đối thủ”… Có thể nói là bộ phim điện ảnh đầu tiên khai thác về đề tài y khoa với những cảnh quay ấn tượng, rõ nét và chân thật nhất về ngành y với sự tư vấn chuyên môn của nhiều giáo sư, bác sĩ, đặc biệt là bối cảnh chính được quay tại bệnh viện Vinmec vừa mới được xây dựng ở thành phố Hồ Chí Minh. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ, tài năng cùng với những diễn viên gạo cội, dày dạn kinh nghiệm của điện ảnh trong và ngoài nước như: Mai Thu Huyền, Bình Minh, Kyo York, Đinh Y Nhung, Ramani Raja,

Bộ phim điện ảnh Gic mơ Mỹ” (The American Dream) phần lớn được quay tại Mỹ với 60% bối cảnh ở các địa danh nổi tiếng tại 15 thành phố lớn ở California cũng như một số cảnh đẹp tại Việt Nam. Và để khai thác hết những cảnh đẹp nổi tiếng tại Mỹ, nhà sản xuất đã không ngại đầu tư những bối cảnh sang trọng và hoành tráng như: du thuyền 5 sao, máy bay trực thăng cũng như một đoàn xe moto phân khối lớn để thực hiện những cảnh quay góp phần tạo nên sự hấp dẫn và sinh động cho phim.

Diễn viên Mai Thu Huyền chụp cùng các khách mời

Được biết trước đó giám đốc sản xuất kiêm diễn viên chính Mai Thu Huyền đã mất một khoảng thời gian khá dài để tìm hiểu và khảo sát vị trí địa lý, khí hậu cũng như các quy định để có được những ngày quay suôn sẻ tại Mỹ. Ngoài ra, đây là bộ phim trải dài qua các mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông cũng như rất nhiều giai đoạn khác nhau trong khoảng thời gian trải dài 12 năm cả ở Việt Nam và Mỹ nên đạo diễn, diễn viên, các chuyên gia stylist, phục trang và hoá trang đã phải nghiên cứu rất kỹ về tạo hình và trang phục cho từng diễn viên. Nhà thiết kế Quỳnh Paris đã vẽ và tạo mẫu rất nhiều trang phục cho các diễn viên trong bộ phim này.

Với cương vị là Tổng giám đốc Công ty Tincom Media – Giám đốc sản xuất bộ phim kiêm nữ diễn viên chính Mai Thu Huyền chia sẻ: Gic mơ Mỹ” là một dự án trọng điểm của Tincom Media trong năm nay và đây cũng là bộ phim mà Huyn và đạo diễn Hồng Ngân rất tâm đắc nên đã cùng cả êkip dành nhiều thời gian và tâm huyết, đầu tư nghiêm túc tkhâu sn xut tiền kỳ đến hu k. Huyn hy vng vi việc khai thác mt đề tài hoàn toàn mi trên màn nh rng, cũng như chúng tôi đã quy tụ được nhng người rt tâm huyết, gii chuyên môn cho dự án này thì bộ phim “Gic mơ Mỹ” sha hn mang li cho khán ginhng điều thú vvà hp dn.

Bộ phim điện ảnh Gic mơ Mỹ” (The American Dream) dự kiến được công chiếu vào ngày 8/12/2017 tại Việt Nam do Galaxy phát hành và tháng 1/2018 tại Mỹ trên hệ thống rạp AMC tại các khu vực tập trung đông cộng đồng người Việt như: Orang County, San Jose, San Diego, Houston, Dallas

Đơn vsn xuất: Tincom Media liên kết cùng công ty Ánh Sao, Red Ruby, Music Fine, Loop Studio

Đơn vphát hành: Galaxy phát hành tại Vit Nam; AMC và NTV phát hành tại M

Giám đốc âm nhạc: Phạm Viết Thanh

DOP: Diệp Roll

Diễn viên: Mai Thu Huyền (vai bác sĩ Thuỳ Linh), Bình Minh (vai bác sĩ Thế Vinh), Đinh Y Nhung (bác sĩ Hà Giang0, Kyo York (bác sĩ Peter), Trương Thế Vinh (Doanh nhân Việt kiều Thế Danh), Mai Thu Trang (diễn viên Khánh Ngọc), Raja (giám đốc bệnh viện).

Thông tin liên h:

Ms. Thuý Minh – PR Tincom Media

Email: thuyminh308@gmail.comminhpham.media93@gmail.com

Phone: 0907098961 – 09632100093