đọc tin nhanh

Là một nữ doanh nhân trẻ nhưng Huỳnh Nguyên Thảo – GĐ Thảo Đăng Store luôn mang lại cho những người xung quanh cảm giác bình tâm và tin tưởng ngay lần đầu tiếp xúc. Ở người phụ nữ trẻ đẹp ấy luôn toát ra một thần thái cuốn hút, trẻ trung nhưng tràn đầy bản lĩnh.

Sinh ra và lớn lên tại huyện đảo Phú Quốc trong tình yêu thương của gia đình, cô gái trẻ Nguyên Thảo đã sớm xây dựng cho mình tinh thần tự lập. Với thần thái nổi trội của mình, Nguyên Thảo luôn dễ dàng chiếm được thiện cảm của mọi người. Ngay từ thời đi học, với phong cách thời trang và ngoại hình của mình, Nguyên Thảo luôn là một fashionista tại đảo ngọc Phú Quốc. Trong quá trình học tại TP.HCM, Nguyên Thảo sớm được phát hiện và liên tục được mời chụp ảnh thời trang cho các báo học đường: Mực Tím, 2!… Sau đó, nhờ cơ duyên, Nguyên Thảo đã lần đầu chạm ngõ nghệ thuật khi góp mặt vào một vai phụ trong phim “Bảo mẫu thời @” .

Lấy cảm hứng từ niềm đam mê thời trang thuở nhỏ, sau khi lập gia đình, Nguyên Thảo đã tự xây dựng cho mình một shop thời trang thương hiệu Thảo Đăng’s Store được ghép bởi tên hai vợ chồng: chuyên kinh doanh các mặt hàng nước hoa – mỹ phẩm xách tay, chuyển trực tiếp từ nước ngoài và nhiều sản phẩm thời trang theo phong cách mới nhất. Với tiềm lực kinh tế của gia đình, Nguyên Thảo có thể ung dung sinh sống tại Australia hoặc TP.HCM, nhưng cô vẫn lựa chọn phát triển tại Phú Quốc – quê hương của mình. Khi được hỏi về lý do quyết định kinh doanh tại đây, Nguyên Thảo bộc bạch cô muốn được ở gần chăm sóc ba mẹ vì cô là con gái duy nhất. Đồng thời, Nguyên Thảo muốn góp phần định hình phong cách thời trang cho các bạn nữ tại quê nhà, đặc biệt Phú Quốc đang phát triển nhanh chóng nên việc kinh doanh tại đây sẽ rất tiềm năng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình trong việc kinh doanh và khẳng định nhân hiệu trong phân khúc thời trang tại Phú Quốc, nữ Doanh nhân Huỳnh Nguyên Thảo đã được vinh dự đề cử vào Top 20 Nữ Doanh Nhân Tâm Tài trong chương trình “Tâm Hoa Tỏa Sáng 2017” do Hội Sở Hữu Trí Tuệ phối hợp với Trung tâm phát triển Doanh nhân Việt Nam tổ chức vào ngày 17/10/2017 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Diamond Place. Cũng trong sự kiện, lần đầu tiên nữ Doanh nhân Nguyên Thảo được mời tham gia trình diễn cho BST Thời trang Đầm vẽ tay của thương hiệu Monna trước sự hân hoan, cổ vũ của đông đảo doanh nhân khách mời.

Là một người yêu cái đẹp, biết cách làm đẹp cho mình và cho người khác, Nguyên Thảo chắc chắn sẽ giữ vững hình tượng về phong cách thời trang mà cô đã lựa chọn!