đọc tin nhanh

Vừa qua, trong chương trình “Lễ vinh danh nữ doanh nhân Tâm Hoa Tỏa Sáng”, Người đẹp Hồ Thanh Thúy đã vinh dự được xướng tên trên sân khấu bởi vẻ đẹp hoàn thiện của nhan sắc, trí tuệ, bản lĩnh và trái tim nhân ái.

Tỏa sáng ở vẻ đẹp ngoại hình sắc sảo và đằm thắm của người phụ nữ hiện đại biết làm đẹp cho mình và cho đời. Nữ doanh nhân Hồ Thanh Thúy vinh dự bắt tay với ông Nguyễn Văn Cường, Phó cục trường cục hành chính văn phòng chính phủ.

Xưa nay, vẻ đẹp đằm thắm, sắc sảo, mặn mà xuất phát từ trái tim nhân hậu, dịu dàng, vị tha và tâm hồn cao quý cũng như bản lĩnh vượt khó trong cuộc sống và đóng góp cho xã hội; là những đức tính tốt đẹp của mỗi người phụ nữ Việt Nam. Vì thế, những vẻ đẹp ấy luôn được đề cao ca ngợi và trân trọng. 

Với những đức tính trên, mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng nữ doanh nhân Hồ Thanh Thúy đã khẳng định được tài năng, bản lĩnh qua việc thành lập Thương hiệu VyVy’s, VVS và phát triển trung tâm thẩm mỹ VyVy Beauty.

Người phụ nữ trẻ đẹp và tài hoa Hồ Thanh Thúy – Giám đốc công ty TNHH VyVy Beauty xúc động trong niềm hạnh phúc ngọt ngào khi bất ngờ được vinh danh trên sân khấu chương trình “Tâm Hoa Tỏa Sáng”

Đặc biệt, với tình yêu thương và quan niệm hướng tới lối sống nhân văn, nữ doanh nhân Hồ Thanh Thúy luôn phát triển Thương hiệu của mình với phương châm: “ Tâm-Tín-Tình_ Làm việc bằng chữ Tâm, kinh doanh bằng chữ Tín, sống bằng chữ Tình”

Đó là những lý do tạo nên vẻ đẹp toàn diện về cái “Tâm” trong cái “Tài” ở nữ doanh nhân trẻ đẹp và tài năng Hồ Thanh Thúy. Vì vậy, vào đêm 17/10 Người đẹp đã được xướng tên vinh danh trên sân khấu sự kiện tôn vinh vẻ đẹp tâm hoa của người phụ nữ Việt nói chung và nữ doanh nhân thời hiện đại nói riêng.

Được biết, Người đẹp Hồ Thanh Thúy là người phụ nữ rất bản lĩnh khi  xuất phát từ con số 0 và chỉ với niềm đam mê, kiên trì, nghị lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ, đã vươn lên xây dựng, phát triển chuỗi thương hiệu VYVY Beauty. Và nơi đây đã trở thành địa chỉ làm đẹp được tin tưởng và có uy tín như hiện nay. Trong ngày vui hạnh phúc, nữ doanh nhân Tâm Tài chia sẻ: “Từ nhỏ, Vy đã thích làm đẹp và điều đó như là một định mệnh đưa Vy đến với nghề làm đẹp. Tuy nhiên, vì không có sẵn điều kiện để phát triển ước mơ, mình đã mày mò tìm hiểu và vượt lên nhiều khó khăn để sang Hàn Quốc nghiên cứu, tu nghiệp về chuyên ngành này. Nhờ đam mê và sự cố gắng, Vy cũng đã thực hiện được mơ ước của mình. Đi lên từ hai bàn tay trắng và phấn đấu không ngừng nghỉ, nên khi nhìn lại thành quả của mình và nhất là được xã hội công nhận và khẳng định, quả thật, đây là điều hạnh phúc rất lớn lao, một động lực rất lớn để Vy  tiếp tục nghiên cứu và phát triển VYVY Beauty”.