đọc tin nhanh

Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly nổi tiếng từ những năm cuối thế kỷ XX và làm khuynh đảo giới sắc đẹp Việt Nam một thời. Từ bỏ công việc tiếp viên hàng không nhiều người ao ước, người đẹp lui về chăm lo cho tổ ấm và gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Nổi danh từ cuộc thi Hoa hậu Áo dài năm 1995 và giành ngôi vị cao nhất, cho đến nay, cái tên Đàm Lưu Ly vẫn là điểm nhấn khó phai trong làng sắc đẹp Việt với vóc dáng chuẩn, gương mặt đậm chất Á đông với những đường nét hài hòa, ánh mắt và nụ cười biết nói. Dù đã ở ngưỡng U50 nhưng người đẹp vẫn là một bảo chứng nhan sắc vượt thời gian.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly.

Từ bỏ công việc tiếp viên hàng không nhiều người ao ước vào năm 33 tuổi, hoa hậu Đàm Lưu Ly lui về chăm sóc cho tổ ấm riêng cũng như gây dựng sự nghiệp kinh doanh. Đến nay, người đẹp đang giữ vai trò nhà sáng lập và điều hành Viện Thẩm mỹ Lucky Angel bao gồm các dịch dụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe Health & Beauty Care – Spa.

Nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Ngọc Thịnh chúc mừng Hoa hậu Đàm Lưu Ly vì những đóng góp cho cộng đồng nữ doanh nhân.

Đây là địa chỉ làm đẹp quen thuộc và uy tín của đông đảo sao Việt như: Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Giáng My, Diễn viên Hiền Mai. Khách hàng chính thường xuyên sử dụng dịch vụ của Viện Thẩm mỹ Lucky Angel đều là các chính khách, hoa hậu và nghệ sĩ, doanh nhân hàng đầu của Việt Nam như: Mr Đàm, Hoa hậu Diệu Hoa, Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung, Siêu mẫu Dương Ngọc Khả Trang… Lucky Angel vinh dự được tôn vinh “Top 10 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp châu Á” vào năm 2017.

Mr Đàm sử dụng dịch vụ làm đẹp tại Viện Thẩm mỹ Lucky Angel.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn, nàng hậu đã truyền cảm hứng tích cực đến đông đảo thế hệ nữ doanh nhân thời đại mới, khi kiện toàn được 03 trụ cột chính là sắc đẹp, sự nghiệp và gia đình.

Doanh nhân Đàm Lưu Ly nhận Bằng khen trong Lễ vinh danh “Nghệ sĩ vì cộng đồng” 6 năm liên tiếp.

Nàng hậu trải lòng: “Quy luật cuộc sống biết đủ là hạnh phúc. Ở tuổi đẹp của cuộc đời khi sự nghiệp đang thăng hoa nhưng tôi không hối hận khi chọn tạm gác sự nghiệp để vun vén cho gia đình. Có lẽ cũng nhờ quyết định ấy mà giờ tôi hạnh phúc khi có một gia đình êm ấm, đứa con ngoan và bén duyên với lĩnh vực kinh doanh”. Nữ doanh nhân cũng từng được vinh danh trong Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2019.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly được vinh danh trong Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2019.

Dù không hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhưng mỗi lần xuất hiện trước công chúng, nàng hậu lại đốn tim khán giả nhiều thế hệ với vẻ đẹp vượt thời gian, sự thần thái và nụ cười tỏa nắng. Vừa qua, Hoa hậu Đàm Lưu Ly tham gia trình diễn và quảng bá cho trang phục truyền thống Việt Nam trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài thành phố Hồ Chí Minh lần 9 với chủ đề “Tôi yêu Áo dài Việt Nam”.

Nhan sắc nàng hậu U50.

Diện trên mình những thiết kế nằm trong bộ sưu tập “Mặt nạ tuồng” của nhà thiết kế áo dài nổi tiếng Nguyễn Việt Hùng, Đàm Lưu Ly như sống lại tuổi thanh xuân rực rỡ, thời còn tham gia cuộc thi Hoa hậu Áo dài năm 1995.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly thướt tha trình diễn trong Lễ hội Áo dài thành phố Hồ Chí Minh lần 9 với chủ đề “Tôi yêu Áo dài Việt Nam”.

Với nàng hậu, Áo dài là trang phục thiêng liêng, đã góp phần nâng bước cho hành trình cuộc đời của Đàm Lưu Ly. Nhắc đến áo dài là nhớ về kỷ niệm, diện áo dài là lúc bản thân mình đẹp nhất và được góp phần quảng bá di sản áo dài Việt là niềm tự hào lớn nhất.

Thùy Dương