đọc tin nhanh

Hành trình 4 ngày 3 đêm của Caravan Vòng Quay Yêu Thương lần 5 do CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP.HCM tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, ghi lại dấu ấn với các thành viên tham dự và phần nào lan tỏa được những giá trị tốt đẹp với cộng đồng. 

Chương trình Caravan Vòng Quay Yêu Thương lần 5 do CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP. HCM tổ chức nhằm tạo ra cầu nối giao lưu, kết nối tình cảm và sự gắn bó giữa các hội viên CLB Doanh nhân Phú Yên với nhau cũng như cộng đồng doanh nhân tại TP. HCM và địa phương. Mở ra cơ hội kết nối giao thương, xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp. Đây là hoạt động ý nghĩa sau thời gian dài ngưng trệ vì dịch bệnh.

doanhnhanphuyen-crv5-1

doanhnhanphuyen-crv5-7

Ông Phạm Xuân Nam – Chủ tịch CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP.HCM

doanhnhanphuyen-crv5-37

Ông Nguyễn Thành Vinh – Ủy viên BCH CLB, Trưởng Ban tổ chức chương trình Caravan Vòng Quay Yêu Thương lần 5

doanhnhanphuyen-crv5-8

Ông Trần Khắc Lễ – GĐ Sở GD & ĐT Tỉnh Phú Yên tri ân đến những đóng góp của CLB

Mặc dù chỉ có vỏn vẹn 28 ngày chuẩn bị, thế nhưng chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các thành viên, mạnh thường quân tham gia. 20 ôtô nối đuôi nhau trên cung đường Sài Gòn – Buôn Ma Thuột – Tuy Hòa – Nha Trang – Sài Gòn gắn kết hơn 70 thành viên tham dự và chia sẻ hàng trăm món quà thiết thực đến các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Theo đó, chương trình đã trao đi 250 xe đạp, 300 phần bánh kẹo và ủng hộ chi phí cho chương trình vinh danh sinh viên tiêu biểu do Hội Đồng Hương Tỉnh Phú Yên tổ chức.

doanhnhanphuyen-crv5-32

doanhnhanphuyen-crv5-33

doanhnhanphuyen-crv5-35

Trong chương trình Caravan, BTC cũng đã tổ chức nhiều hoạt động để xây dựng phát triển tình bằng hữu, tinh thần đoàn kết trong cộng đồng doanh nhân. Chương trình còn chú trọng đến việc nghỉ ngơi và trải nghiệm thông qua việc khám phá cung đường mới, trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng đặc sắc và cuốn hút trong suốt hành trình.

doanhnhanphuyen-crv5-5

doanhnhanphuyen-crv5-4

Một số hoạt động giao lưu trong đêm Gala Cồng Chiêng tại Buôn Ma Thuột

Caravan Vòng Quay Yêu Thương lần 5 đã đưa các thành viên đến với những cung bậc cảm xúc tuyệt vời qua các cung đường đẹp; tận hưởng những cảnh đẹp của quê hương như Bảo tàng cà phê Trung Nguyên, Làng du lịch KoTam, Nhà thờ Mằng Lăng, Gành Đá Đĩa, Nhất Tự Sơn, Hải Đăng Mũi Điện, Điểm Cực Đông, Vũng Rô, Biển Nha Trang, Mũi Né… Hoạt động giao lưu, đốt lửa kết hợp văn hóa cồng chiêng, Gala Dinner hay tiệc giao lưu trên bãi biển mang mọi người đến gần nhau hơn.

doanhnhanphuyen-crv5-6

Câu lạc bộ doanh nhân Phú Yên tại Tp. Hồ Chí Minh (DNPY) là một tổ chức phi lợi nhuận của các Doanh nhân, các nhà quản lý doanh nghiệp quê Phú Yên đang sống, làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Để có thể cùng với các địa phương triển khai những hoạt động trong Caravan lần này, Ban Tổ chức Chương trình đã chung tay quyên góp, vận động nguồn lực; trong đó, Công ty CP Đầu tư Xây dựng An Gia Hưng chính là đơn vị tài trợ Kim Cương. Đơn vị tài trợ Vàng là Tập đoàn Đại Thuận.

doanhnhanphuyen-crv5-19

Ông Phạm Cao Mục đấu giá thành công chiếc xe đạp gấp FUHACHI, trị giá 40 triệu đồng đóng góp vào quỹ thiện nguyện của CLB

Ngoài ra, Caravan đã nhận được sự quan tâm, tích cực ủng hộ của các đơn vị tài trợ Bạc, Đồng, đồng tài trợ; tài trợ, hỗ trợ khác cùng các đơn vị phối hợp, các doanh nghiệp và lãnh đạo ở những địa phương mà đoàn Caravan đã đi qua. BTC trân quý trước sự tham gia và đóng góp của tất cả thành viên, từ người lớn đến trẻ nhỏ đều hào hứng góp sức cho một Caravan Vòng Quay Yêu Thương lần thứ 5 đầy ắp tiếng cười, mang nhiều niềm yêu đến những hoàn cảnh khó khăn.

doanhnhanphuyen-crv5-11

doanhnhanphuyen-crv5-12

doanhnhanphuyen-crv5-13

doanhnhanphuyen-crv5-14

doanhnhanphuyen-crv5-15

doanhnhanphuyen-crv5-16

doanhnhanphuyen-crv5-2

doanhnhanphuyen-crv5-9

doanhnhanphuyen-crv5-10

doanhnhanphuyen-crv5-17

doanhnhanphuyen-crv5-18

doanhnhanphuyen-crv5-20

doanhnhanphuyen-crv5-21

doanhnhanphuyen-crv5-22

doanhnhanphuyen-crv5-23

doanhnhanphuyen-crv5-24

doanhnhanphuyen-crv5-26

doanhnhanphuyen-crv5-27

doanhnhanphuyen-crv5-29

doanhnhanphuyen-crv5-31 doanhnhanphuyen-crv5-36

 

Clip: Ekip Lê Lên Media – Ảnh: NSNA Kiều Anh Dũng