đọc tin nhanh

Vừa qua tại thành phố Thái Nguyên, Đại Hội Đại hội Đại biểu Hội Nữ Doanh nhân Tỉnh Thái Nguyên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và kỷ niệm 15 năm thành lập Hội (2008 – 2023) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhân dịp này, NTK Hàn Phượng và thương hiệu áo dài Việt Phượng tại Thái Nguyên đã mang đến gala chúc mừng thành công của Đại hội một món quà đặc biệt, đó là BST “Di sản áo dài – Ngàn năm hương sắc Việt”.

NTK Hàn Phượng là một doanh nhân có đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế – văn hóa của tỉnh Thái Nguyên trong nhiều năm qua, doanh nhân – NTK Hàn Phượng, người sáng lập và điều hành thương hiệu áo dài Việt Phượng đã tạo dựng được vị thế vững chắc và uy tín tại Thái Nguyên nói riêng, trong lĩnh vực thời trang Việt Nam nói chung. Trong nhiều năm qua, thương hiệu Việt Phượng đã góp phần gìn giữ, lan tỏa và quảng bá di sản áo dài – nét văn hóa truyền thống của dân tộc đến với đông đảo khách hàng, đặc biệt là trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước. Bên cạnh đó, áo dài Việt Phượng cũng xuất hiện trong nhiều sự kiện văn hóa – thời trang uy tín, đẳng cấp diễn ra trên cả nước.

Doanh nhân Hàn Phượng tại Đại Hội Đại hội Đại biểu Hội Nữ Doanh nhân Tỉnh Thái Nguyên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và kỷ niệm 15 năm thành lập Hội (2008 – 2023).

Nhà thiết kế Việt Phượng và thương hiệu áo dài của cô cũng góp mặt trong nhiều sự kiện chính trị, văn hóa, nghệ thuật tiêu biểu của Thái Nguyên. Với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang, NTK Hàn Phượng chia sẻ: “Tôi mong muốn lan tỏa tình yêu áo dài đến mọi thế hệ trong xã hội. Tôi và thương hiệu Việt Phượng vẫn đang trên hành trình sáng tạo và quảng bá tinh hoa văn hóa áo dài Việt Nam, không chỉ tại tỉnh Thái Nguyên mà mở rộng trên phạm vi cả nước và tương lai không xa sẽ mang tinh hoa văn hóa áo dài Việt Nam đến với bạn bè quốc tế và vươn tầm thế giới”.

Doanh nhân – NTK Hàn Phượng và bà Nguyễn Thị Vinh – Chủ tịch Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Thái Nguyên cùng các người mẫu trình diễn tại Đại hội Nữ Doanh nhân tỉnh Thái Nguyên lần thứ IV.

Vừa qua, Gala chào mừng thành công của Đại Hội Đại hội Đại biểu Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Thái Nguyên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và kỷ niệm 15 năm thành lập Hội (2008 – 2023) đã được tổ chức trang trọng. Chương trình có sự góp mặt của đông đảo đại biểu đến từ Trung ương, tỉnh Thái Nguyên và đại diện các doanh nghiệp: Bà Tôn Thị Ngọc Hạnh – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; Ông Nguyễn Quang Vinh – Chủ tịch Hội đồng Doanh nghiệp “Vì sự phát triển bền vững Việt Nam”, Phó Chủ tịch Liên đoàn thương mại và công nghiệp Việt Nam; Bà Nguyễn Thanh Hải – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí Thư tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên; Ông Trịnh Việt Hùng – Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên; Ông Phạm Hoàng Sơn- Phó Bí thư TT Tỉnh ủy- Chủ tịch HĐND tỉnh; Ông Bùi Xuân Hòa – Nguyên Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, Nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh.

NGƯT Chiều Xuân cùng Câu lạc bộ người mẫu Việt Phượng trình diễn BST “Cổ Phục và BST Hoa Núi”.

Là doanh nhân tiêu biểu của tỉnh, NTK Hàn Phượng vinh dự mang “Di sản áo dài – Ngàn năm hương sắc Việt” đến với chương trình Gala với 02 bộ sưu tập: BST Cổ Phục và BST Hoa Núi. BST Cổ Phục là những chiếc áo dài Giao Lĩnh sử dụng chất liệu vải thô màu nâu sáng, tái hiện lại thời kỳ sơ khai mộc mạc, đơn giản nhưng vẫn tôn lên được vẻ đẹp thuần khiết của người phụ nữ Việt. BST được thể hiện bởi NGƯT Chiều Xuân cùng Câu lạc bộ người mẫu Việt Phượng.

NGƯT Chiều Xuân cùng Câu lạc bộ người mẫu Việt Phượng trình diễn BST “Cổ Phục và BST Hoa Núi”.

Cùng với đó, BST áo dài Hoa Núi mang âm hưởng văn hóa, tập quán, đời sống vùng cao trở thành nốt thăng hoa trong chương trình gala. Mỗi bộ trang phục được lấy cảm hứng từ chất liệu vải thổ cẩm của nhiều dân tộc khác nhau, đều được đầu tư công sức và sự sáng tạo để tạo nên những mẫu thiết kế vừa hiện đại mà vẫn mang truyền thống và bản sắc của dân tộc Việt Nam.

Trang phục trong BST “Cổ phục”.

Bên cạnh sử dụng thổ cẩm, nhà thiết kế còn phối hợp thêm các chất liệu như nhung, lụa để nâng tầm thời trang. Những thiết kế áo dài độc đáo, tinh xảo, sáng tạo và tôn lên giá trị văn hóa dân tộc của thương hiệu áo dài Việt Phượng đã nhận được đánh giá cao từ các đại biểu, khách mời tham dự chương trình.

NTK Hàn Phượng (Bên phải) và NSƯT Chiều Xuân.

“Di sản áo dài – Ngàn năm hương sắc Việt” đã mang đến “bữa tiệc” văn hóa đặc sắc. Đây chính là món quà ý nghĩa mà NTK Hàn Phượng và thương hiệu áo dài Việt Phượng chúc mừng thành công của Đại Hội và hành trình 15 năm thành lập Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Thái Nguyên.

Một số hình ảnh tại Đại Hội Đại hội Đại biểu Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Thái Nguyên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và kỷ niệm 15 năm thành lập Hội (2008 – 2023):

Thùy Dương