đọc tin nhanh

Bước sang tuổi 60 với hạnh phúc vẹn tròn, Bác sĩ – Hoa hậu Quý bà Duyên dáng Trịnh Vân Anh đã có một cuộc hôn nhân 35 năm hạnh phúc với Đại tá, Nhà báo, Đạo diễn Truyền hình Đoàn Hoài Trung. 

Vừa qua, tại tư gia của mình, Bác sĩ Trịnh Vân Anh đã có một sinh nhật đáng nhớ bên cạnh gia đình và bạn bè. Cũng nhân dịp này, chị cũng đã tổ chức lễ kỉ niệm 35 năm ngày cưới với chồng là Đại tá, Nhà báo, Đạo diễn Truyền hình Đoàn Hoài Trung – Chủ tịch Hội Nhiếp ảnh TP.HCM.

hoa-hau-trinh0van-anh0-2

Hoa hậu Quý bà Duyên dáng Trịnh Vân Anh hạnh phúc bên chồng – Đại tá, Nhà báo Đoàn Hoài Trung

Có thể nói rằng, cuộc hôn nhân của bác sĩ Vân Anh cùng chồng là một cuộc hôn nhân nhận được nhiều lời chúc phúc và ngưỡng mộ. Bởi sự duyên dáng và khéo léo của chị đã vun đắp cho hạnh phúc này trong suốt 35 năm qua. Dù trải qua chặng đường dài như thế, nhưng tình cảm, sự chăm sóc mà phu quân dành cho chị luôn mặn nồng như lúc mới quen ngày đầu, Bác sĩ Trịnh Vân Anh chia sẻ.

hoa-hau-trinh0van-anh0-3

Vừa qua, anh chị đã có một buổi tiệc nhiều tiếng cười và hạnh phúc bên nhau kỷ niệm 35 năm ngày cưới

Mặc dù đã bước sang tuổi lục tuần nhưng Hoa hậu Quý bà duyên dáng Việt Nam vẫn giữ được những nét mặn mà, duyên dáng, phong thái thanh lịch cùng lối nói chuyện cuốn hút. Ở tuổi của chị, có được sắc vóc và thành đạt như chị là hạnh phúc. Hạnh phúc hơn, trong mọi hoạt động của chị, có một người luôn theo cổ vũ và chụp hình chị luôn tay, người đó là nhà báo, Đại tá Đoàn Hoài Trung. Đó cũng chính là điều tự hào của chị và sự ngưỡng mộ mà mọi người dành cho chị.

hoa-hau-trinh0van-anh0-24

Ở tuổi lục tuần, nhan sắc của chị khiến nhiều người phải ghen tỵ

“Trong cuộc sống, tôi nghĩ mình là một người may mắn khi có một mái ấm thực sự. Tôi được sống chung cùng mẹ ruột đã 83 tuổi mà vẫn luôn là đứa con gái cả được mẹ chăm sóc hàng ngày chứ chưa phải chăm mẹ ngày nào. Tôi có người chồng biết chia sẻ, con gái, cháu ngoại cũng là niềm tự hào cho bố mẹ, ông bà. Trong công việc cũng có những thăng tiến, trong xã hội cũng có nhiều điều kiện để thực hiện ước mơ nghệ thuật cũng như các hoạt động xã hội và thiên nguyện” – Bác sĩ, Hoa hậu Trịnh Vân Anh hạnh phúc chia sẻ.

hoa-hau-trinh0van-anh0-26

hoa-hau-trinh0van-anh0-25

Hoa hậu Trịnh Vân Anh thường xuyên được các Nhà thiết kế thời trang lời mời làm người mẫu chụp hình quảng cáo, sự kiện về áo dài và được mời làm thành viên Ban giám khảo các cuộc thi về Văn hoá nghệ thuật. Nhưng điều khiến chị hạnh phúc và tự hào nhất chính là một Bác sĩ thiện nguyện. Với Y đức của mình, chị thường xuyên tham gia vào các chuyên thăm khám và điều trị bệnh cho người dân ở những vùng khó khăn.

hoa-hau-trinh0van-anh0-28

Hoa hậu Trịnh Vân Anh tiết lộ, có lẽ niềm vui và hạnh phúc chính là liều thuốc bổ quý giá nhất giúp tôi yêu đời, tự tin và cống hiến.

Thực hiện: Bảo Trâm