Nghiêm túc với công việc mình đang làm, nhất định bạn sẽ sớm gặt hái được quả ngọt

2

Đó là chia sẻ của Nhà phân phối kiêm Trợ lý thương hiệu Thảo Mộc Nam Lê Lương sau 4 năm kinh doanh. Đối với chị, kinh doanh online là công việc dành cho tất cả mọi người, chỉ cần kiên trì, nỗ lực và thực sự nghiêm túc với những gì mình theo đuổi, sớm muộn gì bạn cũng sẽ đạt được thành công.

Chân ướt chân ráo bước vào con đường kinh doanh online với nhiều bỡ ngỡ, đã từng phải chật vật suốt một thời gian dài để quen dần với công việc, giờ đây Nhà phân phối Lê Lương đã đạt được những thành quả nhiều người mơ ước. Chị cho rằng việc tham gia vào Thảo Mộc Nam đã khiến cuộc đời mình sẽ sang một hướng mới.

1

Thảo Mộc Nam đã giúp cuộc đời chị rẽ sang một hướng mới

Giờ đây, sau 4 năm đồng hành và gắn bó với Thảo Mộc Nam, Lê Lương đã trở thành trợ lý của công ty kiêm Nhà phân phối hàng. Công việc mới, vị trí mới đã góp phần tôi luyện và giúp cho Lê Lương được hoàn thiện chính mình nhiều hơn. Không những duy trì cho mình một nguồn thu nhập dồi dào, chị còn xây dựng được cho mình một hệ thống vững chắc với hàng chục thành viên, giúp đỡ họ dần ổn định cuộc sống và khẳng định giá trị của bản thân. Những thay đổi để có được một Lê Lương như ngày hôm nay đối với chị rất đáng tự hào:

Tuy nhiên, để thành công và đạt được những thành tựu đáng kể trong kinh doanh không phải là chuyện của ngày một ngày hai. Đó là kết quả của một chặng hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ. Những ngày đầu tiên bỡ ngỡ chưa biết bắt đầu từ đâu, những chuyến hàng đầu tiên không bán được như kỳ vọng, sự thiếu hụt kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm khiến cho Lê Lương tưởng chừng như muốn bỏ cuộc. Nhưng chị cảm thấy may mắn khi gặp được những người đồng hành vô cùng tuyệt vời. Họ mang đến cho chị động lực để chiến đấu đến cùng:

3
Môi trường làm việc ở Thảo Mộc Nam cho chị cảm giác như một gia đình

Những bài học đầu tiên đã khiến Lê Lương nhận ra rằng kinh doanh online không đơn thuần chỉ là đăng bài lên mạng xã hội mà còn nhiều hơn thế. Chị cũng hiểu được rằng đây không phải là công việc một vốn bốn lời như nhiều người vẫn thường hay nghĩ. Phải luôn luôn tìm tòi, luôn học hỏi và làm mới bản thân mình, đó mới là cách chắc chắn nhất đưa bạn đi đến với thành công trong kinh doanh.

Giờ đây khi nhìn lại chặng đường 4 năm mình đã trải qua cùng Thảo Mộc Nam, có những thất bại, vấp ngã, những lúc cảm thấy bế tắc, bất lực. Nhưng sau tất cả, với những thành tựu có được ngày hôm nay, chị nhận ra những khó khăn và trở ngại đó hoàn toàn xứng đáng.

4
Những thành quả có được ngày hôm nay là hoàn toàn xứng đáng

Kinh doanh như một cuộc đua, nếu đi đúng đường và biết nắm bắt cơ hội thì bạn sẽ có cơ hội đi nhanh và đi xa hơn người khác. Nhưng sự kiên trì, bền bỉ và tin tưởng vào những gì mình đang làm cũng vô cùng quan trọng. Nó giúp chúng ta không quên lý do đã bắt đầu, tiếp tục đi lên cho dù có bao nhiêu trở ngại phía trước.

Đó cũng là những bài học mà Lê Lương muốn dành cho các thành viên trong hệ thống của mình và các mẹ bỉm sữa khác. Bởi với chị, sai lầm lớn nhất của đa phần những người mới bắt đầu kinh doanh online nhỏ lẻ đó chính là xem đây như một công việc tay trái kiếm thêm thu nhập. Để thực sự vươn xa hơn trong công việc này, sự chủ động và dành toàn tâm toàn ý cho nó là vô cùng cần thiết:

5
Nếu thực sự nghiêm túc với công việc mà mình đang theo đuổi, nhất định bạn sẽ nhanh chóng có được thành công

Từ câu chuyện của chính mình, Lê Lương mong muốn sẽ ngày càng có nhiều chị em phụ nữ hiểu hơn về kinh doanh online, nghiêm túc với công việc này để có được thành công và những bước tiến mạnh mẽ trong đời.

P.V