Á quân Đại sứ Hữu nghị Vì Hòa bình Trương Kim Anh uy quyền qua thiết kế của Hương Queen

truong-kim-anh-huong-queen-13

Trong bộ áo dài quyền quý của BST “Màu thời gian” đến từ thương hiệu Hương Queen, Á quân Đại sứ Hữu nghị Vì Hòa bình Trương Kim Anh có phần “lột xác” thật ấn tượng. 

Áo dài vốn là biểu trưng cho cái đẹp dịu dàng của người phụ nữ Việt. Áo dài Hương Queen còn toát lên được vẻ đẹp cá tính, sự mạnh mẽ của người mặc. Như Á quân Trương Kim Anh trong hai thiết kế của “Màu thời gian”, họa tiết chim công và chim phượng khiến chị trở nên thật uy quyền.

truong-kim-anh-huong-queen-2

Á quân Trương Kim Anh

Trong vai trò Á quân Đại sứ Hữu nghị Vì Hòa bình Trương Kim Anh tôi vô cùng vinh dự nhận lời làm người mẫu trình diễn áo dài Thương hiệu Hương Queen. Áo dài là quốc phục mang hơi thở văn hoá, đậm đà bản sắc và là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Tôi tự hào trong vai trò Đại sứ của mình khoác lên bộ quốc phục lan toả giá trị văn hoá và hình ảnh đẹp của người phụ nữ Việt Nam. 

truong-kim-anh-huong-queen-3

Không đơn giản gì mà trước hàng trăm sự lựa chọn đến từ nhiều bộ trang phục đang có tại đất nước Việt Nam thế mà chiếc áo dài lại chiếm trọn trái tim mọi người dân đất Việt. Bởi phom dáng của áo dài tạo nên nét cuốn hút ở phần hông xẻ dài đến tà áo chia thành 2 vạt trước sau, ôm trọn đường cong cơ thể người phụ nữ. Vừa gợi cảm, quyến rũ thế nhưng vẫn không kém phần kín đáo, sang trọng.

Nhà thiết kế Hương Queen thấu hiểu được các giá trị cốt lõi của chiếc áo dài đồng thời có những nét cách tân, cải tiến phù hợp với xu hướng thời trang nhưng k mất đi những nét văn hoá vốn có đồng thời lựa chọn các chất liệu cao cấp, phụ kiện sang trọng tôn lên một tuyệt tác xuất sắc và đẳng cấp mang tên Áo dài Hương Queen. 

truong-kim-anh-huong-queen-6

Tôi cảm ơn Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương Bùi và ekip của Thương hiệu cũng như nhiếp ảnh gia Kim Kê đã cho tôi lưu giữ được vẻ đẹp của đêm qua. Lưu giữ thanh xuân với tà Áo dài tôn quý” – Á quân Kim Anh chia sẻ.

truong-kim-anh-huong-queen-8

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương người tạo nên những thiết kế độc đáo trong Màu thời gian

Trước tình cảm của Kim Anh, Nữ hoàng Bùi Thanh Hương cũng cho biết, các thiết kế trong Màu thời gian đề cao những nét đẹp lâu đời, cao quý, tinh hoa của chiếc áo dài vốn đã đi sâu vào tiềm thức của nhân dân trong văn hóa mặc, văn hóa giao tiếp, mà hơn hết là đưa áo dài trở thành một trong những biểu tượng văn hóa đặc sắc, là tác phẩm nghệ thuật đương đại, niềm tự hào của dân tộc Việt với bạn bè bốn phương.

truong-kim-anh-huong-queen-1truong-kim-anh-huong-queen-4

truong-kim-anh-huong-queen-5

truong-kim-anh-huong-queen-7truong-kim-anh-huong-queen-9 truong-kim-anh-huong-queen-10 truong-kim-anh-huong-queen-11 truong-kim-anh-huong-queen-12

Ảnh: Kim Kê