Doanh nhân Hồng Liên hãnh diện và hạnh phúc khi trình diễn áo dài Hương Queen

hong-lien-huong-queen-11

Xinh đẹp, cá tính và khác biệt – Doanh nhân Nguyễn Hồng Liên đã có phần biểu diễn đầy ấn tượng trong chương trình Tình Xuân Bolero khi biểu diễn bộ sưu tập áo dài Hương Queen. 

hong-lien-huong-queen-6

Là cô chủ của một thương hiệu thời trang, và đạt được nhiều danh hiệu trong các cuộc thi nhan sắc, Nguyễn Hồng Liên được nhận xét là một nữ doanh nhân xinh đẹp và có cá tính thời trang.

hong-lien-huong-queen-5

Khi khoác lên tà áo dài của Hương Queen, doanh nhân Hồng Liên cho biết “Tôi vô cùng tự hào khi được mời tham gia chương trình. Cảm giác hãnh diện, đầy hạnh phúc khi được khoác lên mình tà áo dài dân tộc trình diễn trong một chương trình lớn.

hong-lien-huong-queen-7

Áo dài Hương Queen được thiết kế tinh xảo, trên chất liệu cao cấp, được đính kết cầu kì từ những bàn tay tài hoa đã mang đến hơi thở mới cho tà áo dài khiến cho phụ nữ việt trở nên duyên dáng rạng ngời, kín đáo nhưng vẫn đầy gợi cảm trong trang phục truyền thống.

hong-lien-huong-queen-8

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp văn hóa truyền thống của các dân tộc Việt Nam trải qua bao năm tháng, bộ sưu tập Màu Thời gian của thương hiệu Áo dài Hương Queen đã khiến những tín đồ thời trang choáng ngợp bởi những gam màu độc đáo và thiết kế mới lạ.

hong-lien-huong-queen-10

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ thương hiệu Áo dài Hương Queen

Cám ơn Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, nhiếp ảnh Kim Kê cùng Ekip thực hiện chương trình đã cho tôi cơ hội được trải nghiệm và lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời, đầy tự hào trong bộ quốc phục của dân tộc.

hong-lien-huong-queen-4

hong-lien-huong-queen-9

Ðẹp xiết bao, quê hương cho ta chiếc áo nhiệm màụ. Dù ở đâu, Paris, Luân Ðôn hay ở những miền xa. Thoáng thấy áo dài bay trên đường phố, sẽ thấy tâm hồn quê hương ở đó… em ơi!

hong-lien-huong-queen-3

hong-lien-huong-queen-2

Áo dài là niềm đam mê của bản thân tôi, là niềm tự hào của người Việt Nam có nền văn hóa truyền thống lâu đời với tà áo dài – quốc phục của đất nước”. 

hong-lien-huong-queen-1

Bộ sưu tập Màu thời gian đến từ thương hiệu Hương Queen của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương được trình diễn trong đêm nhạc Tình Xuân Bolero vào tối qua ngày 28/12.

Ảnh: Kim Kê