đọc tin nhanh

Một trong các mẫu thiết kế mới nhất của NTK Đức Minh, BST Hoàng Cung được dành riêng cho Hoa hậu Đại sứ Thương hiệu Việt Nam 2018 Hà Kim Anh, Hoa hậu đầy quyền lực khi khoát lên người mẫu áo dài với thiết kế đặc biệt và dành riêng này.

ha-kim-anh-5

Hoa hậu Hà Kim Anh với đường nét cơ thể khá chuẩn và đặc biệt với trang phục áo dài luôn giúp chị khoe chọn vóc dáng thanh mảnh ấy.

ha-kim-anh-4

Thiết kế từ chất liệu von nhẹ nhàng bay bỏng kết hợp thủ công đính kết sắc xảo từ hàng ngàn viên đá và ngọc trai giúp bộ áo dài truyền thống trở nên sang trọng, khăn đống họa tiết hoàng cung đầy ấn tượng và quyền lực.

ha-kim-anh-5

Hoa hậu Hà Kim Anh chia sẻ thật sự chị rất thích mặc áo dài mỗi khi tham gia các sự kiện phù hợp cũng như giúp chị tự tin với trang phục truyền thống ngoài giá trị thẩm mỹ còn mang nét văn hoá của phụ nữ Việt Nam.

ha-kim-anh-2

Chia sẻ về công việc cũng như kế hoạch sắp tới, chị nói “Công việc kinh doanh dù rất bận rộn với chuỗi nhà hàng cơm nêu Kim Anh Quán và các dự án khác nhưng hiện tại Kim Anh vẫn dành thời gian cho các hoạt động xã hội cũng như vai trò của một Hoa hậu Đại sứ thương hiệu về hình ảnh quảng bá và kết nối ngoại giao thúc đẩy phát triển kinh tế và giao lưu văn hoá.

ha-kim-anh-1

Với Kim Anh, vai trò vị trí nào thì Kim Anh luôn suy xét và cố gắng chăm chút thật kỹ để hoàn thành 1 cách tốt đẹp nhất”. 

ha-kim-anh-3

ha-kim-anh-9

ha-kim-anh-8

ha-kim-anh-7

ha-kim-anh-6

Bài Quang Khánh – Photo: Ryo Vo

Makeup: Bi Nguyễn – Áo dài: Đức Minh