đọc tin nhanh

Phụ nữ xinh đẹp như Vân Trang còn bị “hắt hủi” chứng minh 1 điều rằng “Đẹp không phải lúc nào cũng có quyền”.

Là nữ thủ lĩnh duy nhất trong tập 8 Đấu trường âm nhạc nhí phát sóng 21h Thứ 2 ngày 5/8 trên kênh THVL1 nhưng Vân Trang lại không hề được MC Đại Nghĩa cùng đồng nghiệp Long đẹp trai, Huy Khánh ưu ái.

Cụ thể vì đề nghị Đại Nghĩa nhắc lại thể lệ chương trình, nữ diễn viên đã bị Huy Khánh gợi ý rời khỏi trường quay: “Hay mình về mình coi đi rồi ngày sau mình quay lại chơi đi em”. “Nhân đạo” hơn đàn em Đại Nghĩa chỉ yêu cầu Vân Trang ngồi 1 góc sân khấu “học lại bài” và được cô ngoan ngoãn nghe theo.

A-Hau-Hoang-Thuy-2

Tiếp đó khi Vân Trang ngồi “buồn tủi” 1 góc, nam MC còn cho Huy Khánh cùng Long đẹp trai được “bốc thăm” Quyền trợ giúp trước và nói: “Cứ coi như Vân Trang không có mặt ở đây cũng được, đang ngồi đó để mà ôn bài”. Không vừa, khi nhận được chiếc thăm cuối cùng nữ diễn viên liền đáp: “Nói chung số trời đã định rồi khi các anh bốc thăm xong thì còn lại cũng là của em thôi, anh Nghĩa cũng phải lết qua đây để đưa”.

A-Hau-Hoang-Thuy-7

Chia sẻ của Vân Trang nhanh chóng bị Long đẹp trai bắt bẻ: “Đại Nghĩa đi qua mà Trang nó bảo lết qua”. Mặc sự “bất bình” của Đại Nghĩa nữ diễn viên tiếp tục “sát muối” vào tim anh khi hồn nhiên chỉnh sửa: “Đáng lẽ em phải nói là lăn qua mới đúng chứ nhỉ”, nhằm ám chỉ vấn đề cân nặng của nam MC. Quá “bực bội” Đại Nghĩa liền đề nghị Huy Khánh và Long đẹp trai diễn tả bằng hành động 2 từ “lết, lăn” mà Vân Trang vừa miêu tả mình. Sau màn “lăn thị phạm” của Huy Khánh cùng “lết miêu tả” của Long đẹp trai, Vân Trang mới chịu nhận sai và gửi lời xin lỗi đến 3 nam đồng nghiệp.

A-Hau-Hoang-Thuy-8

Sau Vân Trang, Đại Nghĩa, Long đẹp trai là người tiếp theo bị “bắt nạt”. Giải thích lý do chọn đội vì nam đấu sĩ đẹp trai, anh bị Đại Nghĩa, Vân Trang “kết hợp phản bác”. Khi nam MC nói: “Anh Long là Long đẹp trai nên anh thích chọn người đẹp trai” Vân Trang liền tiếp lời: “mà thường người nào cũng đẹp trai hơn anh Long hết. Em không hiểu sao hồi đó anh lại đặt cái tên vậy luôn á”. Đáp lại đàn em, Long đẹp trai giải thích vì người khác thấy anh “có nét gì đó” nên đã tự đặt tên như vậy. Nam thủ lĩnh vừa dứt lời MC Đại Nghĩa liền phủ nhận: “Mình quen anh Long cũng lâu năm rồi ha nhưng mình chưa bao giờ nhìn thấy cái nét gì đó hết trơn á”. Màn tung hứng ăn ý của 2 đàn em khiến Long đẹp trai chỉ biết lắc đầu im lặng.

A-Hau-Hoang-Thuy-9

Đến với Đấu trường âm nhạc nhí 3 thủ lĩnh Long đẹp trai, Huy Khánh, Vân Trang sẽ tranh tài với sự giúp sức từ 9 đấu sĩ nhí: Hồng An, Tâm Như, Gia Khiêm, Phương Nhi, Như Ý, Trường An, Gia Hân, Anh Khôi, Kim Ngân.

P.V