Nữ hoàng Truyền cảm hứng Vân Anh trải nghiệm làm người mẫu cùng Hương Queen

do-thi-van-anh-huong-queen-14

“Tôi là một trong những người mẫu trình diễn bộ sưu tập áo dài của thương hiệu Áo dài Hương Queen, tôi cảm thấy tự hào, tự hào vì dân tộc, tự hào vì được mặc trên mình bộ áo dài xuất sắc, đẳng cấp, và tự tôn” – Nữ hoàng Truyền cảm hứng Đỗ Thị Vân Anh chia sẻ. 

Tối 28/12, trong đêm diễn Tình Xuân Bolero được diễn ra tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, toàn bộ khán giả đã bị thu hút khi được chiêm ngưỡng sự huyền ảo, bí ẩn đẹp ma mị trong từng thiết kế Hương Queen qua bộ sưu tập mang tên “Màu thời gian”.

do-thi-van-anh-huong-queen-1

Nữ hoàng Truyền cảm hứng Vân Anh

Nhận lời mời trình diễn từ chủ thương hiệu – Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, Doanh nhân Vân Anh chia sẻ bản thân chị vừa vui, vừa hạnh phúc nhưng cũng vô cùng hồi hộp và lo lắng. Bởi đây là lần đầu tiên chị làm người mẫu thời trang mà lại là một chương trình lớn như Tình Xuân Bolero.

do-thi-van-anh-huong-queen-5

“Tôi là một trong những model trình diễn bộ sưu tập áo dài của thương hiệu Áo Dài Hương Queen, tôi cảm thấy tự hào, tự hào vì dân tộc, tự hào vì được mặc trên mình bộ áo dài xuất sắc, đẳng cấp, và tự tôn. Phải khẳng định từ khi sinh ra đến nay, tôi chưa từng mặc chiếc áo dài nào đẹp mà uy nghiêm, uy nghiêm mà tôn quý.

do-thi-van-anh-huong-queen-2

do-thi-van-anh-huong-queen-3

Tôi cảm ơn chủ thương hiệu – Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương và ekip của thương hiệu cũng như nhiếp ảnh gia Kim Kê đã cho tôi lưu giữ được vẻ đẹp của đêm qua. Lưu giữ thanh xuân với tà Áo dài tôn quý” – Nữ hoàng Truyền cảm hứng Đỗ Thị Vân Anh chia sẻ.

do-thi-van-anh-huong-queen-4

do-thi-van-anh-huong-queen-6

do-thi-van-anh-huong-queen-7

”Màu thời gian” là bộ sưu tập áo dài thương hiệu Hương Queen của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương mang đến những hơi thở mới dành cho những người phụ nữ tự tin, quyến rũ, sang trọng. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ vẻ đẹp văn hóa truyền thống của các dân tộc Việt Nam trải qua bao năm tháng.

do-thi-van-anh-huong-queen-8

do-thi-van-anh-huong-queen-9

do-thi-van-anh-huong-queen-10

Chia sẻ về BST Màu thời gian, Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương nói: “Dù trên dải đất hình chữ S hay bất cứ quốc gia nào, sự xuất hiện của người thiếu nữ Việt Nam với tà áo dài truyền thống dường như không thể trộn lẫn. Kín đáo, duyên dáng mà gợi cảm, nhẹ nhàng là những yếu tố đưa áo dài truyền thống trở thành niềm kiêu hãnh; tạo ấn tượng khó phai mờ trong tâm trí người dân ở các quốc gia trên thế giới mỗi khi nhắc đến người phụ nữ Việt Nam.

do-thi-van-anh-huong-queen-15

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương

Tôi muốn đem đến sự bay bổng, mềm mại nhưng không thiếu sự táo bạo trong những thiết kế với sự cách điệu tay áo, tà áo để tôn vinh vẻ đẹp dịu dàng nhưng vẫn có chút hơi thở hiện đại của người phụ nữ Việt Nam.

do-thi-van-anh-huong-queen-11

do-thi-van-anh-huong-queen-12

do-thi-van-anh-huong-queen-13

Ảnh: Kim Kê