đọc tin nhanh

Giản dị mà tinh tế, đó là phong cách của Á khôi Nữ Nhi. 

Tối 18/10, tại Thành phố Hồ Chí Minh, chương trình Hương Sắc Việt do Ban phong cách Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn kết hợp Trung tâm Nghiên cứu Hỗ trợ Thông tin truyền thông và Hoa Sen Media phối hợp thực hiện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là chương trình lấy ý tưởng và chủ đề về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam duyên dáng, giỏi giang trong mọi lĩnh vực, kết hợp giữa thưởng lãm ảnh, ca múa nhạc tôn vinh nữ quyền nhân ngày 20/10. Á Khôi Nữ Nhi vinh dự là khách mời đặc biệt của chương trình.

nu-nhi-6

Nói về Á khôi Nữ Nhi, sau những thành công mà cô đã đạt được, cô ngày càng tỏa sáng trong mắt bạn bè người thân. Mặc dù có một cuộc sống hôn nhân không êm đẹp nhưng không phải vì vậy mà cô gục ngã. Cô đã cố gắng nhiều hơn nữa trở thành một người phụ nữ bãn lĩnh và kiên cường.

nu-nhi-2

Cô tâm sự: “Sau thời gian nhận giải, Nhi quay trở lại với công việc của mình và phát triển sự nghiệp, chăm sóc cho bản thân nhiều hơn. Có con đường nào đến thành công mà chỉ trải toàn hoa hồng. Vì vậy con đường nào nhiều chông gai là con đường hạnh phúc. Khó khăn vất vả mấy đi nữa, Nhi vẫn có thể vượt qua. Làm hết sức mình rồi có thành công thì là điều đáng trân trọng còn chưa thành công thì sẽ không hối tiếc vì đã cố hết sức. Được mời tham dự chương trình Hương Sắc Việt lần này – một chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đậm đà bản sắc, Nhi rất vui và hãnh diện. Trân trọng cảm ơn BTC, các đơn vị truyền thông và báo đài đã xây dựng sự kiện tạo điều kiện cho Nhi cũng như các chị em doanh nhân được giao lưu học hỏi, cũng từ đó mà mình cô gắng hơn”.

nu-nhi-1

nu-nhi-3

nu-nhi-4

 nu-nhi-7

nu-nhi-8

nu-nhi-9

Thu Thu