đọc tin nhanh

Trái Tim Tôi Hát – Tâm Hoa Tỏa Sáng chương trình thiện nguyện gây quỹ ủng hộ 1000 chiếc áo ấm và các phần quà cho trẻ em ở vùng cao các tỉnh Đăk Lăk, Lào Cai. Trong chương trình, Á hậu Nhật Mai đã tham gia đấu giá thành công chiếc áo dài vedette Sen trong BST Áo dài Sen của NTK Tuấn Hải với mức 50 triệu đồng.

Nhat Mai 3
Á hậu Nhật Mai cùng Trưởng Ban tổ chức chương trình Trái Tim Tôi Hát – ông Huỳnh Tiến Khoa

Đêm nhạc Trái Tim Tôi Hát  chủ đề Tâm Hoa Tỏa Sáng đã diễn ra thành công với những tiết mục ý nghĩa, mang tới cho những người tham dự nhiều cảm xúc lắng đọng. Với ý nghĩa thiện nguyện, đêm nhạc đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, cơ quan báo chí, thông tấn, doanh nhân, doanh nghiệp, mạnh thường quân.

TTTH 3

TTTH 4

TTTH 8

Cảm nhận được chân tình của ban tổ chức, đặc biệt là Trưởng ban tổ chức – ông Huỳnh Tiến Khoa, người sáng lập chương trình Trái Tim Tôi Hát, rất nhiều những mạnh thường quân đã ủng hộ hiện vật, hiện kim, các nghệ sỹ, doanh nhân đồng hành cùng chương trình không nhận cát xê. Chung tay với chương trình, nhạc sỹ Mạnh Hà đã viết tặng 2 bài hát chủ đề  Bạn ơi hãy cho đi (trình bày Phạm Hà, Khoa Nam, Như Thảo, Ngọc Thúy, Lê Trọng Tiến, Đức Mạnh, Trường An) và bài Trái tim tôi hát (trình bày NSUT –Á Hậu Trịnh Kim Chi) đặc biệt gây xúc động bởi hình ảnh thực tế của những chuyến đi của ban tổ chức tại các điểm xã, huyện vùng cao trên cả nước.

Nhat Mai 4

Nhat Mai 5
Chiếc áo dài được bán đấu giá thành công bởi Á hậu Nhật Mai của NTK Tuấn Hải

Đồng hành cùng Trái Tim Tôi Hát, NTK Tuấn Hải đã đặc biệt thiết kế riêng BST Áo dài Sen mang đậm chất dân tộc, ban tổ chức chia sẻ rất bất ngờ và xúc động với việc Á hậu Nhật Mai đã tham gia đấu giá thành công chiếc áo dài vedette Sen trong BST Áo dài Sen của NTK Tuấn Hải với mức 50 triệu đồng.

Nhat Mai 1

Ekip chương trình Trái tim tôi hát dự kiến sẽ đi Đak Lak và Sapa để trao 1000 chiếc áo ấm cùng những phần quà ý nghĩa vào giữa tháng 11 tới.