đọc tin nhanh

Góp phần vào sự thành công của sự kiện Trần Gia By Night lần 4 do CLB Doanh nhân Họ Trần tổ chức là sự tham gia tài trợ chính của Donareal. 

Tran Gia by Night là một sự kiện văn hóa văn nghệ và giao thương nằm trong kế hoạch hoạt động thường niên của CLB Doanh nhân Họ Trần. Chương trình sản xuất trên tinh thần gắn kết yêu thương, kết nối thương mại, giao lưu văn hóa văn nghệ cho những năm tháng công việc căng thẳng của các doanh nhân. Đây cũng là cơ hội để các hội viên, những doanh nhân họ Trần xích lại gần nhau, cùng nhau chia sẻ cơ hội kinh doanh cũng như phát triển kinh tế – xã hội.

donareal-2

Sau hơn 3 tháng chuẩn bị chương trình với đội ngủ BTC là 15 thành viên gồm Ban điều hành và thư ký CLB đã miệt mài sản xuất và truyền thông chương trình một cách bài bản, nghiêm túc, ý nghĩa đã thu hút rất đông nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình. Thành công của chương trình là nhờ sự ủng hộ từ các nhà tài trợ, các cơ quan ban ngành, đơn vị chủ quản VPMN-VPBA, các nhóm hội dòng tộc, các chi hội CLB bạn, đội ngũ ca sĩ doanh nhân, ekip chương trình và hơn 500 khách mời doanh nhân đến dự.

donareal-10

Trong đó, phải kể đến Donareal là một trong những nhà tài trợ chính của chương trình. Donareal đã mang đến một sự ủng hộ lớn về cả vật chất lẫn tinh thần, tạo ra sự giao lưu mang tính chất gắn kết và bền vững để cộng đồng doanh nhân ngày càng phát triển hơn.

Donareal là cung cấp dịch vụ marketing và môi giới Bất động sản. Bên cạnh đó còn đưa ra tư vấn cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có tiềm năng đầu tư tốt, tạo ra sự phát triển đồng bộ và bền vững cho thị trường bất động sản. Bên cạnh đó còn liên tục cập nhật tin tức thị trường dựa trên định hướng và cố vấn từ các chuyên gia bất động sản hàng đầu. Donareal tự tin đem đến cho khách hàng những cơ hội đầu sinh lợi tốt.

donareal-4

Đại diện Donareal phát biểu chúc mừng sự kiện

Những năm nay, Donareal tập trung tư vấn cho khách hàng hướng tới sản phẩm Bất động sản công nghiệp. Đây hiện đang là xu hướng bất động sản chiếm ưu thế trong hiện tại và trong tương lai. Đánh giá được lợi thế của Bất động sản công nghiệp là đầu tư an toàn, sinh lời cao và phù hợp với sự phát triển kinh tế vĩ mô của Việt Nam, Donareal đã cung cấp cho rất nhiều khách hàng những dự án lớn và giá trị lợi nhuận cao.

donareal-6

Donareal giới thiệu doanh nghiệp trong phần giao thương

Trong kinh doanh, chữ Tín luôn được đặt lên hàng đầu. Với Donareal, lợi ích của khách hàng luôn là ưu tiên số một của Donareal Việt Nam. Ban giám đốc luôn trăn trở làm sao để đem lại lợi nhuận cao nhất trong mỗi giao dịch của khách hàng để giữ vững niềm tin, uy tín nơi khách hàng. Donareal luôn cam kết chất lượng trong từng giao dịch với khách hàng thông qua việc liên tục đào tạo và cập nhật xu hướng thị trường bất động sản và đem đến những sản phẩm, dự án bất động sản chất lượng. Đồng thời, Donareal còn cung cấp dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tốt nhất thị trường. Đem lại lợi nhuận, niềm tin lâu dài nơi khách hàng.

donareal-9

Với mục tiêu trở thành số 1 thị trường Tây Ninh trong vòng 1 năm tới và hàng đầu tại Việt Nam trong 5 năm tới, Donareal liên tục có những định hướng phát triển chiến lược cụ thể, mạnh mẽ và đúng đắn. Thương hiệu Donareal dần dần không còn xa lạ trong giới bất động sản ở khu vực miền Nam và khắp cả nước.

Donareal được thành lập và phát triển từ năm 2010 dưới sự dẫn dắt của đội ngũ chuyên gia và cố vấn giàu kinh nghiệm. Donareal dần khẳng định được tên tuổi của mình trong lòng khách hàng và trong thị trường bất động sản Việt Nam. Liên tục mở rộng khu vực phát triển cũng như đối tác lớn trong quá trình kinh doanh, Donareal dần khẳng định được chất lượng cũng như vị trí của thương hiệu trên thị trường. Điều này được đánh giá là nền tảng vững chắc và là cơ hội để Donareal sớm thực hiện được mục tiêu số 1 trên thị trường Việt Nam.

Tường Vi