đọc tin nhanh

Vào ngày 13 và 14/07 vừa qua, BNI Việt Nam (VN) đã tổ chức thành công sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao (HNĐC) 2017. Trong đêm Gala tại HNĐC năm nay, hơn 1000 doanh nhân Việt Nam và thế giới đã cùng mặc trang phục áo dài Việt Nam thiết lập Kỷ lục mới của Việt Nam.

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp tà áo dài truyền thống Việt Nam, góp phần giới thiệu bản sắc văn hoá VN thông qua việc đưa tà áo dài VN đến gần hơn với bạn bè quốc tế, góp phần truyền cảm hứng cho mọi người để cùng nhau xây dựng hình ảnh cộng đồng doanh nhân VN năng động, tại HNĐC 2017, hơn 1,000 doanh nhân trong nước và quốc tế đã chọn áo dài làm trang phục tham dự sự kiện và cùng nhau xác lập một kỷ lục Việt Nam “Sự kiện có nhiều doanh nhân VN và thế giới cùng mặc trang phục áo dài Việt Nam nhất”.

Tiến sĩ, Luật sư Nguyễn Văn Viễn – Phó Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Viện trưởng Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam trao bằng kỷ lục và cúp lưu niệm cho ban lãnh đạo BNI Việt Nam.

Toàn thể doanh nhân vui mừng đón nhận kỷ lục “Sự kiện có nhiều doanh nhân VN và thế giới cùng mặc trang phục áo dài VN nhất” (Ảnh: Đinh Khắc Dũng)

Doanh nhân BNI VN trình diễn áo dài trong khuôn khổ cuộc thi Top Face tại HNĐC 2017

Bên cạnh các hoạt động kết nối kinh doanh, đào tạo kiến thức, kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp và hoạt động xã hội như thường lệ thì đây là lần đầu tiên BNI Việt Nam tổ chức cuộc thi Top Face BNI VN 2017 dành cho các doanh nhân nam và nữ. Ngoài việc trải qua các phần thi bắt buộc của vòng chung kết, 16 thí sinh nữ đã cùng nhau trình diễn bộ sưu tập áo dài được lấy cảm hứng từ lá quốc kỳ của các quốc gia trên thế giới mang tên ‘Thế giới như tôi thấy’ của nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam.

16 thí sinh trình diễn bộ sưu tập áo dài được lấy cảm hứng từ lá quốc kỳ của các quốc gia trên thế giới mang tên ‘Thế giới như tôi thấy’ của nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Hơn 1,300 Doanh nhân VN và quốc tế tham dự HNĐC 2017 tại VN (Ảnh: Đinh Khắc Dũng)

Được biết, HNĐC là sự kiện vinh danh, kết nối, xúc tiến thương mại thường niên lớn nhất với sự tham gia của doanh nhân thành viên BNI VN, khách mời quốc tế cùng với các hiệp hội doanh nghiệp, cộng đồng doanh nhân tại VN.

Với chủ đề “Local Business Global Network”, HNĐC 2017 được diễn ra vào ngày 13 và 14/7/2017 tại TP. Hồ Chí Minh thu hút hơn 1.300 doanh nhân VN và quốc tế tham dự với hơn 3.000 lượt khách tham dự triển lãm tại sự kiện với chuỗi các hoạt động đặc sắc: Xúc tiến thương mại, chia sẻ kiến thức Networking hiện đại, Business Matching – kết nối kinh doanh, Cuộc thi Top Face BNI Việt Nam Hoạt động thể thao; Hiến máu nhân đạo, xác lập kỷ lục Guinness VN với hơn 1,000 doanh nhân VN và quốc tế cùng mặc áo dài tại một sự kiện.


BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. BNI được tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985. Hiện nay, BNI đã có hơn 7300 Chapter với hơn 200.000 thành viên tại hơn 72 quốc gia trên toàn cầu. BNI có mặt tại VN vào năm 2010.

Tính trong năm 2016, BNI VN đã giúp hơn 2838 doanh nhân, doanh nghiệp thành viên thực hành kỹ năng networking, kết nối kinh doanh và giúp họ trao nhau 111.150 cơ hội kinh doanh (Business Rreferral) và mang về doanh thu hơn 6.018 tỉ đồng cho các doanh nghiệp thành viên. Hiện nay BNI Việt Nam đã có trên 2600 thành viên với 69 chapter tại 23 tỉnh thành lớn trên cả nước.


Nguồn: BNI Việt Nam