đọc tin nhanh

Lấy cảm hứng từ câu chuyện về tình yêu và sự trân quý vẻ đẹp nội tại của người phụ nữ, NTK Thoa Trần và Lê Thêu đã “song kiếm hợp bích” tạo ra những bộ trang phục công sở cao cấp và dạ hội trình diễn tại Show diễn “T&T Fashion Show – Nàng là Hoa”.

Vừa qua, NTK Thoa Trần và Lê Thêu đã có sự kết hợp ăn ý trong sáng tạo thời trang với sự ra mắt của BST “Nàng là Hoa” với những thiết kế công sở cao cấp và trang phục dạ hội sang trọng. Những kiệt tác ấy được trình diễn chuyên nghiệp và tỏa sáng trên sân khấu của “T&T Fashion Show”. Được lấy cảm hứng từ tình yêu và vẻ đẹp nội tại của người phụ nữ, mỗi bộ trang phục mang tinh thần riêng nhưng đều góp phần tôn lên vẻ đẹp cả về nhan sắc và tinh thần của phái nữ.

NTK Thoa Trần và Lê Thêu.

Trong Show diễn lần này, chất liệu chủ đạo được 2 NTK sử dụng trong BST “Nàng là Hoa” là lụa. Sự mềm mại của lụa như tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng của người phụ nữ. Bề mặt mịn bóng, thông thoáng còn mang lại cảm giác dễ chịu cho người mặc. Hơn hết, từ xưa đến nay, lụa luôn được xem là biểu tượng cho sự sang trọng và xa hoa, cũng giống như cốt cách cao quý của phái đẹp.

Khách mời mãn nhãn với Show diễn “Nàng là Hoa” của NTK Thoa Trần và Lê Thêu.

Từng thước lụa đã được NTK Thoa Trần và Lê Thêu biến hóa thành những bộ trang phục công sở hiện đại mà sang trọng hay những bộ đầm dạ hội cho các quý cô tỏa sáng trong mỗi sự kiện. Lựa chọn chất liệu lụa cao cấp, mỗi đường may và họa tiết tinh xảo, tất cả đều hòa quyện đồng điệu để tôn vinh vẻ đẹp hình thể và tâm hồn.

Thiết kế trẻ chung và năng động được trình diễn tại sân khấu Fashion Show “Nàng là Hoa”.

Những thiết kế dạ hội được xem là điểm nhấn của Fashion Show lần này. Đúng như tên gọi “Nàng là Hoa”, mỗi chiếc đầm dạ hội giúp chị em trở thành tâm điểm trong mỗi lần xuất hiện, giúp chị em tự tin và quý trọng hơn vẻ đẹp của mình trong mỗi khoảnh khắc của cuộc sống bởi mỗi người phụ nữ là một đóa hoa xinh đẹp.

Phần trình diễn độc đáo và là một thiết kế chủ đạo mang “linh hồn” của BST “Nàng là Hoa” cũng là sự kết hợp tinh tế giữa NTK Thoa Trần và Lê Thêu.

BST “Nàng là Hoa” đã góp phần lan tỏa thông điệp: “Phụ nữ đã dành quá nhiều thời gian và nỗ lực cho công việc và gia đình, hãy dành thời gian và tình yêu thương cho bản thân. Hãy để chính bản thân mình là ngọn lửa tỏa sáng, và từ đó, lan tỏa ánh sáng đến mọi ngóc ngách của cuộc sống”.

NTK Thoa Trần trong trang phục dạ hội do mình thiết kế.

NTK Thoa Trần là một trong những NTK tài năng, ngoài ra chị còn là một nhà đào đạo đã đào tạo hàng ngàn học viên tiêu biểu. Nhìn lại hành trình tạo ra Show diễn “T&T Fashion Show – Nàng là Hoa”, NTK Thoa Trần không khỏi xúc động: “Vẻ đẹp và giá trị người phụ nữ luôn là niềm cảm hứng bất tận cho tôi trong hành trình sáng tạo thời trang. Hiện đại, sang trọng và có tính ứng dụng cao là những tiêu chí tôi đặt ra khi làm nghề. Hy vọng những trang phục của “Nàng Là Hoa” sẽ được đông đảo công chúng đón nhận”.

Các khách mời tham dự tại Show diễn “Nàng là Hoa”.

NTK Lê Thêu là một người cộng sự tài năng cùng NTK Thoa Trần đã đồng hành tạo ra BST “Nàng là Hoa”, NTK Lê Thêu trân quý cơ hội hợp tác lần này và mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành tạo ra những sản phẩm thời trang chất lượng gửi đến quý khách hàng đồng thời góp phần cho sự phát triển của ngành thời trang Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Show diễn “T&T Fashion Show – Nàng là Hoa” với sự kết hợp giữa NTK Thoa Trần và Lê Thêu:

Nhà báo/ Đạo diễn Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Hiệp hội quảng cáo Việt Nam tham dự chương trình.
Người bạn và người cộng sự đắc lực tham dự chúc mừng NTK Thoa Trần.
Ca sĩ Đức Thành biểu diễn tại sự kiện.

Nhà báo/ Đạo diễn Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Hiệp hội quảng cáo Việt Nam tham dự chương trình.

Phạm Anh