đọc tin nhanh

Cô nàng Mạc Kim Thằng sở hữu nhan sắc xinh đẹp đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng vừa tốt nghiệp khoa báo chí tại trường Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội Cơ sở 2. Mạc Kim Thắng từng được chú ý khi tham dự cuộc thi Nét Đẹp Công Sở 2019 và đạt giải Hoa khôi điện ảnh.

mac-kim-thang-tot-nghiep-1

Hoa khôi điện ảnh Mạc Kim Thắng

Cô sinh viên đáng yêu đến từ Rạch Giá – Kiên Giang ở độ tuổi còn khá trẻ tuy nhiên cô luôn biết chọn cho mình công việc phù hợp và theo đúng đam mê. Được biết đến trong vai trò MC duyên dáng – Người đẹp Điện Ảnh 2019., cô sinh viên dễ thương mặc dù được sinh ra trong gia đình khá giả tuy nhiên cô luôn biết lượng sức mình và cố gắng vươn lên bằng những năng lực của bản thân. Chính vì vậy, trong cô luôn cháy bỏng quyết tâm đam mê của mình để theo học đại học và hoàn thành tốt không phụ lòng mong mỏi của gia đình.

mac-kim-thang-tot-nghiep-8

Mạc Kim Thắng tại buổi lễ tốt nghiệp

Mới đây, cô đã đăng tải những hình ảnh trong tà áo dài trắng và lễ phục rạng rỡ tham dự buổi lễ tốt nghiệp tại trường cùng bạn bè và thầy cô giáo. Mặc dù trãi qua nhiều khó khăn nhất định những cô vẫn tốt nghiệp với kết quả tốt.

mac-kim-thang-tot-nghiep-12

mac-kim-thang-tot-nghiep-11

Cô tâm sự: “Cuối cùng mình đã tốt nghiệp. Nhiều năm vừa qua, Mặc dù rất khó, nhưng mình đã cố gắng để có được ngày hôm nay, để cho gia đình được hạnh phúc, được tự hào về mình”.

mac-kim-thang-tot-nghiep-14

mac-kim-thang-tot-nghiep-7

mac-kim-thang-tot-nghiep-6

mac-kim-thang-tot-nghiep-9

mac-kim-thang-tot-nghiep-10

mac-kim-thang-tot-nghiep-13

mac-kim-thang-tot-nghiep-2

mac-kim-thang-tot-nghiep-3

mac-kim-thang-tot-nghiep-4

mac-kim-thang-tot-nghiep-5

PV