đọc tin nhanh

Thể hiện ca khúc Đón dâu do nhạc sỹ Minh Vy sáng tác, Bằng Chương – Ngọc Luyến khiến cả trường quay xúc động bởi phần trình diễn vô cùng ý nghĩa.

asts-2974

Theo dõi câu chuyện tình éo le giữa Ngọc Luyến – Bằng Chương trong ca khúc Đón dâu cả trường quay đều “rưng rưng” nước mắt. Vì giúp gia đình trả nợ, giúp mẹ và em có tiền chữa bệnh mà cô gái đồng ý lấy một ông già giàu có, bỏ đi tình cảm cá nhân cũng như tương lai của chính mình.

asts-2791

Tưởng rằng cuộc sống sẽ êm đềm trôi nhưng không may 1 năm sau cô gái đã qua đời. “Trước khi lên thiên đàng” cô còn báo mộng gửi lời tạm biệt người yêu và gia đình lần cuối. Phân cảnh đó không chỉ khiến bộ tứ “rưng rưng”, khán giả xúc động mà thậm chí ca sĩ Quốc Đại còn liên tục lau nước mắt. Có thể nói sự thành công của tiết mục được cộng hưởng từ nhiều thứ như kịch bản, dàn dựng, âm thanh, lời ca…và đặc biệt không thể thiếu sự hỗ trợ từ các diễn viên: Hồng Trang, Trang Tuyền, bé Kim Thư.

ASTS TAP 08 - FILE TEST.mpg.00_57_33_15.Still002

Phần trình diễn vừa kết thúc Quang Lê liền gửi lời cảm ơn đến dàn diễn viên hỗ trợ và tâm sự: “Kim Thư ơi con khóc còn giỏi hơn cả chú đó”. Nghe vậy, Minh Tuyết hào hứng kể: “Có 1 lần cô đi đóng kịch với chú Lê, chú Lê muốn khóc mà khóc hoài cũng không được, thế là liền lấy dầu Cù Là xức vào nhưng cuối cùng chỉ cay mắt chứ cũng không khóc được”. Tiếp lời đàn chị Quang Lê giải thích đó chính là lý do mình vô cùng ngưỡng mộ bé Kim Thư.

ASTS TAP 08 - FILE TEST.mpg.00_01_44_09.Still015

Bên cạnh đó giọng ca Về đâu mái tóc người thương cũng đánh giá cao phần trình diễn của Ngọc Luyến và Bằng Chương. Theo nam ca sĩ cặp đôi rất cố gắng nhưng phải diễn cả kịch nên bị phân tâm, chậm nhịp ở 1 số đoạn.

ASTS TAP 08 - FILE TEST.mpg.00_00_11_01.Still013

Là người rơi nước mắt nhiều nhất, Quốc Đại tâm sự thí sinh nên cảm ơn 3 trợ diễn vì đã góp phần đẩy cảm xúc khán giả. Về phần ca, Cẩm Ly chia sẻ: “Tiết mục này không bị ngắt nhiều, lúc đầu là kịch sau vào hát trọn bài chỉ là hát và trình diễn xen kẽ nhau nên làm người xem cảm giác bị ngắt câu…Luyến vào câu đầu cảm giác không Ok, hơi loạng choạng bởi vì em đặt nhiều cảm xúc của mình trong đó…Tuy nhiên chị vẫn rất vui và tự hào bởi màn trình diễn này của Luyến và Bằng Chương”.

8lnc5-5988

8lnc5-5991

P.V