đọc tin nhanh

Vòng chung kết Asia Next Top Kid Model – Một sân chơi quy mô dành cho tài năng nhí toàn châu Á đã diễn ra vào ngày 5/7 tại Incheon, Hàn Quốc và tìm ra được những tài năng nhí xuất sắc nhất cho những giải thưởng giá trị.

Sau đăng quang, Oanh Yến được mời trao giải cho cuộc thi Asia Model Kid. Bên cạnh đó, cô sẽ về Việt Nam phát triển quỹ từ thiện Tâm Mỹ Đức – dự án chuyên giúp đỡ các bà mẹ khó khăn, các con nhỏ mồ côi. Cô cũng hy vọng sẽ dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình.

oanh-yen-giam-khao-1

Queen of Beauty World 2019 là cuộc thi dành cho các nữ danh nhân ngành làm đẹp ở Việt Nam và các nước trên thế giới. Nổi bật với chiều cao gương mặt thanh tú, người đẹp Oanh Yến xuất sắc dành ngôi vị cao nhất. Từng đăng quang Hoa hậu Toàn cầu 2015, với khả năng, kinh nghiệm sân khấu của mình, người đẹp luôn nổi bật qua từng vòng thi và biết cách để tỏa sáng trên sân khấu.

oanh-yen-giam-khao-5

Sau đăng quang, Nữ hoàng Oanh Yến ngồi ghế giám khảo để tìm ra những tài năng nhí trong chương trình Asia Next Top Kid Model. Đây là một cuộc thi có quy mô toàn Châu Á dành cho các bạn nhỏ yêu thời trang, yêu thích trình diễn, muốn thể hiện mình được giao lưu, gặp gỡ, cùng nhau học tập, chia sẻ kinh nghiệm. Vòng chung kết được tổ chức tại Hàn Quốc quy tụ những gương mặt xuất sắc nhất và trao cơ hội được toả sáng: 03 tài năng nhí đáp ứng đủ tiêu chí để nhận học bổng toàn phần đào tạo và phát triển trở thành một ngôi sao K-POP cũng như trên phạm vi toàn châu Á.

oanh-yen-giam-khao-6

Hội đồng chuyên gia thẩm định quy tụ những tên tuổi uy tín trong lĩnh vực giải trí hàng đầu châu Á như Mr Jung Byeong Seok, Chủ tịch tập đoàn Kids Planet – đơn vị đào tạo và quản lý một trong những tài năng nhí Na Haeun nổi tiếng nhất Hàn Quốc hiện nay; Mr Prasert Joemjutithum, Cố vấn cấp cao của hơn 1.000 cuộc thi, gameshow giải trí, bao gồm Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu thế giới, Siêu mẫu châu Á…; Miss Grand Nongkhai 2016 Saranya Pinyopornpanich, tiếp viên trưởng đồng thời là gương mặt đại diện hình ảnh cho một trong những hãng hàng không Air Asia lớn nhất châu Á. Mr Chirathawwat Siributra, TV Host nổi tiếng tại Thái Lan; Mr Petrig Kohler, Mister Star TH đến từ Thụy Sĩ. Đặc biệt chương trình có sự tham gia của Ngôi sao hàng đầu Thái Lan, Hoa hậu chuyển giới Hoàn vũ 2017 Yoshi Rinrada.

oanh-yen-giam-khao-3

Bên cạnh đó, hội đồng chuyên gia Việt Nam là những nhân vật nổi tiếng trong đa dạng lĩnh vực như Doanh nhân Phạm Hồng Quỳnh, Chủ tịch thương hiệu thời trang Ruby’s Midu; Nhà thiết kế Ruby Phạm, Giám đốc thương hiệu thời trang Ruby’s Midu; Diễn viên Hà Hương, Chuyên gia đào tạo diễn xuất (được biết đến với vai diễn ấn tượng Nguyệt thảo mai trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Phía trước là bầu trời); Stylish/Designer nổi tiếng Hữu Anh Zoner; Chuyên gia hình ảnh và truyền thông Đỗ Hương Ly.

oanh-yen-giam-khao-4

oanh-yen-giam-khao-7

PV