đọc tin nhanh

Đến với chương trình Vu lan báo hiếu, chủ đề Bông hồng cài áo, Á hậu Doanh nhân Quốc tế Nga Queen cho biết, chương trình không chỉ là một món quà tinh thần thiết thực, là lời tri ân chân thành và sâu sắc từ những người con gửi đến các bậc sinh thành đáng kính của mình, mà còn hi vọng sẽ thắp sáng hơn nữa ngọn lửa ấm áp của Tình Mẫu Tử thiêng liêng. 

nga-queen-vu-lan-bao-hieu-8

Chương trình “Bông hồng cài áo” nhân mùa lễ Vu Lan báo hiếu do Trung tâm hỗ trợ hợp tác Kinh tế Việt Nam – Asean, Trung tâm Nghiên cứu Hỗ trợ Thông tin Truyền thông, Ấn phẩm Phật giáo và Doanh nhân tổ chức vào tối ngày 25/8/2019 tại Trung tâm sự kiện Thúy Cải (25 Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Chương trình có sự tham gia của các Chư tôn đức, các lãnh đạo ban ngành, doanh nhân, nghệ sĩ… Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của Á hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 tại Nhật – Nga Queen và mẹ.

nga-queen-vu-lan-bao-hieu-7

Á hậu Nga Queen tặng ảnh và hoa hồng tri ân mẹ trên sân khấu chương trình Bông hồng cài áo

nga-queen-vu-lan-bao-hieu-5

Hai mẹ con Á hậu chụp ảnh lưu niệm bên bức ảnh mẫu tử được triển lãm trang nghiêm tại sự kiện

Á hậu Nga Queen hiện là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Nữ Hoàng và là chủ chuỗi nhà Hàng Tiêu Dao Quán (59 Hoàng Cầu và Văn Quán). Đồng thời, Nga Queen còn là thành viên trong câu lạc bộ Diễn đàn Nữ Lãnh đạo Quốc tế WLIN (Women Leaders International Networking)…

nga-queen-vu-lan-bao-hieu-4

Á hậu Nga Queen duyên dáng trong tà áo dài của thương hiệu Hương VIP và mẹ của cô lại nền nã trong tà áo dài của NTK Nguyễn Hằng. 

Xuất hiện trong sự kiện Bông hồng cài áo nhân mùa Lễ Vu Lan, Nga Queen diện chiếc áo dài trắng được thêu tay của thương hiệu Hương VIP, mẹ của cô nền nã trong tà áo dài của NTK Nguyễn Hằng. Với chiếc áo dài truyền thống giúp cô khoe trọn vòng eo thon và thân hình gợi cảm quyến rũ với nét mặt trẻ trung, tươi tắn. Người đẹp cũng tham gia biểu diễn thời trang trên nền nhạc bài hát Ơn nghĩa sinh thành ở vị trí vedette. Bằng những bước đi uyển chuyển, Á hậu Nga Queen nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách mời tham dự.

nga-queen-vu-lan-bao-hieu-2

nga-queen-vu-lan-bao-hieu-3

Á hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 tại Nhật cùng mẹ của cô với bức tranh triễn lãm vô cùng ý nghĩa. Đến với chương trình nghệ thuật “Bông hồng cài áo”, cô chia sẻ rằng mình may mắn còn mẹ và cũng đang làm mẹ chính vì vậy khi được BTC mời tham dự triễn lãm cô đã đồng ý ngay lập tức vì bản thân cô muốn lan toả tình cảm mẫu tử đầy thiêng liêng này đến với tất cả mọi người.

nga-queen-vu-lan-bao-hieu-6

Cô chia sẻ thêm rằng, Chương trình không chỉ là một món quà tinh thần thiết thực, là lời tri ân chân thành và sâu sắc từ những người con gửi đến các bậc sinh thành đáng kính của mình, mà còn hi vọng sẽ thắp sáng hơn nữa ngọn lửa ấm áp của Tình Mẫu Tử thiêng liêng trong lòng mỗi người chúng ta thông qua nghi lễ cài hoa hồng và thưởng lãm những bức ảnh nghệ thuật do nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp ghi lại những khoảnh khắc đẹp của tình mẹ, của sự yêu thương từ nhiều thế hệ trong 1 gia đình.

nga-queen-vu-lan-bao-hieu-9

Bên cạnh đó, cũng là một người mẹ, cô vô cùng hãnh diện và tự hào về gia đình và 2 đứa con gái của mình. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng hai bé rất hiểu chuyện, yêu thương mẹ, sẻ chia, tâm sự cùng mẹ. Chính vì thế, Á hậu Nga Queen cảm thấy như được tiếp thêm sức mạnh.

nga-queen-vu-lan-bao-hieu-1

Trước không khí ý nghĩa mà chương trình mang lại, những cảm xúc trong cô dâng trào, nữ doanh nhân nghẹn ngào chia sẻ “Nhân mùa lễ Vu lan, tôi muốn làm điều gì thật đặc biệt tặng mẹ. Thật may khi có chương trình Bông hồng cài áo để tôi có thể gửi đến mẹ tất cả tình yêu và sự kính trọng của mình. Tôi cầu mong bình an, sức khỏe để mẹ sống hạnh phúc bên cạnh con cháu. Chúc cho các bậc cha mẹ một mùa Vu lan ý nghĩa tràn đầy”. 

Lê Linh