đọc tin nhanh

Xinh đẹp. Tài giỏi. Thông minh và nhạy bén trong công việc, đó là những gì ta có thể thấy khi tiếp xúc và làm việc với Doanh nhân Phan Mỹ Anh. Hiện chị đang là CEO Phân phối khu vực HCM & HN thuộc Công ty TNHH TM DV Hà Giang – Eo thon. Danh hiệu doanh nhân vì cộng đồng, là những nỗ lực mà chị và Công ty của mình xứng đáng nhận được.

Qua trao đổi trò truyện cùng chị Phan Mỹ Anh, chính tôi cũng bất ngờ bởi sự thân thiện và nguồn năng lượng tích cực mà chị mang lại. Nhưng khi đối mặt với công việc, chị lại là một con người rất quyết đoán. Những quyết định được chị đưa ra vô cùng chính xác và chắc chắn. Và cơ duyên chị đến với lĩnh vực làm đẹp, không gì khác mà đó chính là cách chị theo đuổi “đam mê” của mình.

Ảnh1

Để theo đuổi đam mê của mình với lĩnh vực sức khỏe và sắc đẹp, chị đã học tập và trau dồi kinh nghiệm trong quá trình làm hair salon và spa. Đến nay, chị đã chứng minh thành công của mình ở lĩnh vực này, với công nghệ giảm mỡ bụng giúp chị em phụ nữ giảm 10cm vòng eo chỉ trong 4 tuần sử dụng – Dòng sản phẩm MISE EN FORME.

Ảnh1

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, CEO Phan Mỹ Anh luôn biết cách hỗ trợ cho các chị em “Yêu cái đẹp – Thích làm đẹp” những phương pháp hay, để giữ vòng eo luôn thon gọn. Kết hợp cùng bộ sản phẩm MISE EN FORME bao gồm: gel tan mỡ và đai nịch bụng giúp chị em phụ nữ luôn tự tin khoe dáng.

Ảnh3

Cùng với đó là phong cách làm việc chuyên nghiệp của chị và tập thể nhân viên công ty. Bằng việc thường xuyên chăm sóc những khách hàng cũ,tổ chức các chương trình, hội thảo về sản phẩm nhằm giới thiệu và chia sẻ đến những khách hàng mới.

Ảnh4

Trao đổi phỏng vấn trực tiếp với Doanh nhân Phan Mỹ Anh về lý do vì sao chị theo đuổi và kinh doanh dòng sản phẩm MISE EN FORME, thay vì những sản phảm giúp eo thon khác. Chị Phan Mỹ Anh chia sẻ: “Với tôi đây là dòng sản phẩm giảm số đo vòng eo tốt và an toàn nhất trên thị trường hiện nay. Không ăn kiêng, không nhịn ăn nhưng vẫn có thể giảm 10cm vòng eo chỉ trong 4 tuần sử dụng.”

Ảnh5

Với sự dẫn dắt và điều hành của chị, tới thời điểm hiện tại dòng sản phẩm MISE EN FORME đã có lượng khách hàng lớn từ chị em phụ nữ trong nước và nước ngoài tin dùng. Đây có thể coi là “cứu tinh” vòng eo của các chị em chúng mình.

Ảnh6

Dòng sản phẩm làm đẹp vòng eo MISE EN FORME đang được phân phối độc quyền tại các Spa, phòng tập thể dục,…các khách hàng trên toàn quốc và nước ngoài. Ước mơ và dự định trong thời gian sắp tới của chị, là đem sản phẩm và lợi ích mà sản phẩm đem lại đến nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Ảnh7

Với sự nỗ lực không mệt mỏi và sự cống hiến của mình hơn 40 năm trong lĩnh vực làm đẹp. Vừa qua Doanh nhân Phan Mỹ Anh được vinh dự được trao tặng danh hiệu DOANH NHÂN VÌ CỘNG ĐỒNG NĂM 2022. Đây là danh hiệu xứng đáng với những thành quả và cố gắng của chị trong công việc. Cùng chúc cho chị ngày càng mang sản phẩm đến gần hơn với mọi người.

BẢO NGỌC SG