đọc tin nhanh

Đêm Gala Tôn vinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020 khép lại những danh hiệu cao quý đã tìm được chủ nhân. Doanh nhân Võ Thị Kim Ngân – Tổng giám đốc Công ty TNHH TM-XD Trang trí Nội thất Tân Hoàng Vũ được vinh danh ở hạng mục Hoa hậu Áo dài. 

Doanh nhân Kim Ngân hoạt động trong lĩnh vực chuyên về cung cấp toàn bộ hệ thống cửa: cửa nhôm xingfa, cửa nhựa lõi thép, cửa cuốn, cửa kéo, các sản phẩm kính cường lực, phân phối thanh nhôm thanh nhựa phụ kiện ngành nhôm nhựa. Chị từng đạt được nhiều danh hiệu từ các cuộc thi nhan sắc trước đây, nhưng theo truyền thống gia đình doanh nhân Kim Ngân đi theo con đường kinh doanh và với bản lĩnh và nhiệt huyết của mình trong những năm qua chị có được những thành công nhất định.

kim-ngan-hoahau-ao-dai-1

Doanh nhân Võ Thị Kim Ngân – Hoa hậu Áo dài Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020

Tiến vào Top 5 tham gia tọa đàm, khi MC đưa ra chủ đề “Nữ doanh nhân thành đạt có nên tham gia các cuộc thi nhan sắc hay không? Vì sao?”. Doanh nhân Kim Ngân tự tin trả lời “Xin chào Hội đồng thẩm định, xin chào quý vị khán giả. Theo quý vị, những nữ doanh nhân thành đạt ở đây trong chương trình này, họ đang làm gì? Vâng, họ đang tham gia vào một chương trình về nhan sắc, trí tuệ, bản lĩnh của một doanh nhân. Vậy thì tại sao lại không nhỉ? Bản thân Ngân là một người từng tham gia rất nhiều cuộc thi về nhan sắc. Chắc có khi Ngân nghiện thi cũng nên, vì thế mà Ngân mới có mặt ở chương trình ngày hôm nay (Cười). Với Ngân là phụ nữ dù 20_30 hay 50_60 cũng đều có nhu cầu về cái đẹp, nhưng đẹp thế nào để phù hợp, để được mọi người ủng hộ và noi theo là điều tuyệt vời và ý nghĩa nên dù có thành công thì việc chinh phục cái đẹp phải luôn có ở mỗi người”.

kim-ngan-hoahau-ao-dai-4

Kim Ngân lọt vào top 5 để tham gia vào phần tọa đàm chia sẻ

Tham gia chương trình Đường đến Vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020, doanh nhân Kim Ngân mong muốn được một lần nữa tỏa sáng trên sân khấu. Chị chia sẻ sau đêm vinh danh “Chương trình này với tôi là một trải nghiệm cũng là mong muốn đánh dấu một ký ức cho hành trình của một phụ nữ trưởng thành. Thật sự tôi rất vui và hạnh phúc với danh hiệu Hoa hậu Áo dài. Bởi từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường tôi đã rất thích diện áo dài trắng, rồi những dịp lễ tết tôi điều hạnh phúc khi được Mẹ may áo dài mới. Mặc áo dài là sở thích cũng là tự hào về phụ nữ Việt với vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng không kém phần quyến rũ”. 

kim-ngan-hoahau-ao-dai-13

Rạng rỡ và tự tin chia sẻ cùng khán giả

Chị còn chia sẻ, tham gia vào chương trình Đường đến vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020 chị vô cùng phấn khởi vì gặp gỡ được những người chị, người bạn tuyệt vời và cho chị thêm những bài học giá trị về cuộc sống cũng như trong kinh doanh. “Điều tôi nhận được sau chương trình không chỉ là danh hiệu hay giải thưởng mà là có được những người bạn mới, những bài học về một nữ lãnh đạo ngoài tài giỏi còn phải bản lĩnh và tự tin để tỏa sáng. Tôi sẽ cố gắng trong kinh doanh cũng như xây dựng một hình ảnh nữ doanh nhân Việt Nam tài năng, duyên dáng xứng đáng với danh hiệu mà tôi đặt được. Cảm ơn chương trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh và Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Hoa Sen đã cho tôi cơ hội”. 

kim-ngan-hoahau-ao-dai-12

Sang trọng với trang phục dạ hội của NTK Tom Kara

kim-ngan-hoahau-ao-dai-8

Duyên dáng, quý phái với áo dài Thương hiệu Đỗ Nguyễn

Đường đến vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020 là chương trình nhằm tôn vinh nét đẹp của những người phụ nữ trong thời đại mới, đặc biệt là những người phụ nữ đã, đang và sẽ làm chủ doanh nghiệp. Chương trình do Ấn phẩm Văn hóa Doanh nhân Việt Nam chỉ đạo, Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Hoa Sen thực hiện và Tổng đạo diễn chương trình Lê Việt. Chương trình với tinh thần ôn lại truyền thống cao quý, những ý nghĩa nhân văn cao đẹp của phụ nữ thế giới nói chung, phụ nữ Việt Nam nói riêng, và cũng là dịp để tri ân những tấm gương phụ nữ anh hùng của dân tộc. Chương trình mang ý nghĩa của sự bình đẳng giới sâu sắc, mang theo hơi thở thời đại mới ghi nhận sự đóng góp, cống hiến, vai trò của người phụ nữ đối với sự phát triển của kinh tế, xã hội đất nước. Trong những chặng đường nỗ lực, phát huy vai trò của phụ nữ chung tay, đóng góp, trí tuệ, sáng tạo cùng sự tích cực tham gia vào các hoạt động về mọi mặt trong đời sống xã hội, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới của phụ nữ Việt Nam được thể hiện rõ nét. Qua đó, một lần nữa khẳng định vị thế, tầm ảnh hưởng và tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp và thành tựu to lớn của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

kim-ngan-hoahau-ao-dai-5

Top 5 chung cuộc: Hoa hậu – Doanh nhân Vũ Kim Hải, doanh nhân Huỳnh Tho – Á hậu 1; Doanh nhân Trần Thị Phong Thuận (Dược Thảo) – Á hậu 2; doanh nhân Đoàn Thúy Vi – Top 5 – Hoa hậu Tài năng; Doanh nhân Võ Thị Kim Ngân Top 5 – Hoa hậu Áo dài

Sau một thời gian từ nhận hồ sơ và trải qua vòng sơ kết chụp ảnh, BTC đã nhận được hơn 200 hồ sơ của các doanh nhân dự thi từ các tỉnh thành trong cả nước gửi về. 20 doanh nhân có bức ảnh sáng được đánh giá cao nhất, nhận được nhiều bình chọn đến từ hội đồng thẩm định và khán giả đã cùng gặp nhau và tranh tài tại vòng chung kết Gala vinh danh, trao giải. Các doanh nhân đã lần lượt thể hiện tài năng, kỹ năng đứng trước ống kính cũng như tôn vinh nhan sắc của mình trên sân khấu qua các phần biểu trong trang áo phục áo dài của thương hiệu áo dài Đỗ Nguyễn, trang phục dạ hội của nhà thiết kế Tom Kara, trang phục công sở của NTK Thoa Monna.

kim-ngan-hoahau-ao-dai-7

Chương trình tôn vinh Doanh nhân Vũ Kim Hải ở vị trí Hoa hậu, doanh nhân Huỳnh Tho – Á hậu 1; Doanh nhân Trần Thị Phong Thuận (Dược Thảo) – Á hậu 2; doanh nhân Đoàn Thúy Vi – Top 5 – Hoa hậu Tài năng; Doanh nhân Trần Thị Thanh Thảo – Hoa hậu Trí Tuệ; Doanh nhân Nguyễn Ngọc Quỳnh – Hoa hậu Nhân ái; Doanh nhân Đinh Thị Thanh Vân – Hoa hậu Khả ái; Doanh nhân Đỗ Nguyễn Như Mai – Hoa hậu Thời trang; Doanh nhân Vũ Thị Vân Anh – Hoa hậu Sắc đẹp; Doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Duyên – Hoa hậu Thân thiện; Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Lâm – Hoa hậu Phong cách.

kim-ngan-hoahau-ao-dai-3Thực hiện: Bảo Lê – Ảnh: Ekip Hải Diễm