đọc tin nhanh

Cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Aphca Asian 2019 được tổ chức tại Hàn Quốc vào cuối tháng 8 vừa rồi đã chứng kiến sự bùng nổ của rất nhiều cá tính khác biệt. Trong số đó có chị Đào Ngọc Nữ với những chia sẻ đầy chân thành nhưng cũng mạnh mẽ của mình: “Tôi tham gia cuộc thi vì muốn học hỏi nhiều hơn về sự xinh đẹp cũng như giỏi giang của những chị em thành đạt khác”. 

dao-ngoc-nu-aphca-asian-3

“Với tính chất cởi mở cuộc cuộc thi, tôi cùng với các nữ doanh nhân khác có thể tự tin hơn và hoàn thiện hơn về chính bản thân mình. Khi bạn bước chân ra thế giới bên ngoài, bạn sẽ thấy cuộc sống có nhiều điều thật thú vị chứ không chỉ là gia đình, con cái, công việc nhà, bếp núc,…” – Chị Đào Ngọc Nữ chia sẻ thêm.

dao-ngoc-nu-aphca-asian-6

dao-ngoc-nu-aphca-asian-2

Những câu chuyện và kinh nghiệm của các thí sinh khác mang đến trong cuộc thi giúp chị suy ngẫm nhiều hơn và rút ra cho mình nhiều bài học hơn trong cuộc sống. Một trong số đó là bước qua những giới hạn của bản thân để đạt được thành công. Phụ nữ luôn bị ràng buộc trong định kiến xã hội và rất nhiều điều khác cho nên nếu như không mạnh mẽ, phụ nữ chẳng thể nào tự làm chủ được cuộc sống của mình.

dao-ngoc-nu-aphca-asian-7
dao-ngoc-nu-aphca-asian-4
Cuộc thi đã mang lại cho chị những mối quan hệ quý trong kinh doanh cũng như những bài học đắt giá để tồn tại trong thương trường đầy khắc nghiệt. Bằng tinh thần cầu tiến cũng như ý chí mạnh mẽ của mình, chị xuất sắc chinh phục được ban giam khảo khó tính, khẳng định vị thế của mình trên đấu trường sắc đẹp.

dao-ngoc-nu-aphca-asian-9

Trở về từ đêm chung kết của cuộc thi, chị cho biết sẽ mở rộng kinh doanh theo những hướng mới cùng với những đối tác mới mà chị vừa gặp trong cuộc thi. Đây là những cơ hội quý giá để chị phát triển bản thân, phát triển cuộc sống. Sự mạnh mẽ của người phụ nữ hiện đại này khiến người ta có cái nhìn đầy thiện cảm và có niềm tin ở thành công trong tương lai của chị.

dao-ngoc-nu-aphca-asian-8

Tường Vi