đọc tin nhanh

Quá trình đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Thân thiện tại cuộc thi sắc đẹp Aphca Asian 2019 của Bùi Thu Đông là minh chứng cho quan điểm của chị: phụ nữ trong thời đại này phải là người độc lập, không dựa dẫm vào hôn nhân.

thu-dong-aphca-asian-7

Nữ doanh nhân Bùi Thu Đông hiện tại đang kinh doanh mỹ phẩm tế bào gốc nội thân Rubycell. Đồng thời, chị còn chịu trách nhiệm quảng cáo cho các doanh nghiệp mỹ phẩm tại Hàn Quốc. Đối với chị, tuy bận bịu nhiều công việc như vậy nhưng lại khiến chị cảm thấy có nhiều niềm vui, độc lập và thoải mái trong kinh tế cũng như trong cuộc sống.

thu-dong-aphca-asian-1

thu-dong-aphca-asian-2

Chứng kiến sự phụ thuộc mọi mặt vào chồng của người phụ nữ Việt Nam sau khi kết hôn, chị tự mình phấn đấu để không bị rơi vào hoàn cảnh đó. Theo chị, hôn nhân phải là bệ đỡ cho sự phát triển của hai vợ chồng chứ không nên là rào cản cho bất cứ ai, đó là động lực cho sự cố gắng của chị.

thu-dong-aphca-asian-5

Nhận thấy được cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Aphca Asian 2019 mang lại rất nhiều bổ ích cho bản thân cũng như sẽ góp phần rất lớn trong việc thay đổi nhận thức của phái nữ trong thời đại mới, chị mạnh dạn đăng kí tham gia và chính tinh thần thẳng thắn cũng như sự mạnh mẽ của chị đã chinh phục được ban giám khảo khó tính.

thu-dong-aphca-asian-6

Chị Bùi Thu Đông cho biết, dự định sau khi đăng quang chị muốn được tham gia vào các chương trình hỗ trợ phụ nữ làm kinh tế, truyền cảm hứng cho phụ nữ vươn lên trong cuộc sống. Chị luôn tìm kiếm cơ hội để phát triển những suy nghĩ và dự định của mình thành hành động để lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cuộc sống.

thu-dong-aphca-asian-3

Châm ngôn sống của Nữ hoàng thân thiện rất đơn giản, chị muốn giúp đỡ các bà mẹ bỉm sữa như chị luôn giữ được sức khỏe, sắc đẹp, và có một nguồn thu nhập ổn định không phải phụ thuộc vào chồng mình. Từ đó góp phần thay đổi định kiến về phụ nữ cũng như nâng cao vị trí của người phụ nữ trong xã hội, góp phần thúc đẩy cuộc sống phát triển tốt đẹp hơn.

thu-dong-aphca-asian-4

Tường Vi