Nguyễn Xuyến – Thành công chưa hẳn là điểm dừng

nguyen-xuyen

“Hôm nay, có thể bạn chưa có gì cả nhưng không có nghĩa ngày mai bạn vẫn không có gì cả. Thành công chưa hẳn là kết thúc. Thất bại chưa hẳn là diệt vong. Quan trọng là ở lòng can đảm của mỗi người” – Câu nói tạo động lực của Nguyễn Xuyến.

Thành công ngoài mong đợi

Nguyễn Xuyến – nhà đào tạo của Công ty LpnaturalbeautyVN, đã có 5 năm kinh nghiệm bán hàng online và 3 năm xây dựng hệ thống. Hiện tại, cô sở hữu hệ thống gồm 5000 thành viên trải dài 64 tỉnh thành trong và ngoài nước, giúp hàng ngàn mẹ bỉm sữa có thu nhập từ 10 – 300 triệu và giúp được những người kề cận sở hữu nhiều xế hộp, bất động sản và nhiều tài sản giá trị khác.

Nguyễn Xuyến chính là đầu tàu tiên phong đưa ngũ cốc Beone về với mảnh đất Quảng Trị. Năm 2019, cô lọt vào top 3 nhà lãnh đạo có tầm ảnh hưởng nhất năm trong 15 nghìn thành viên. Nửa đầu năm 2020, cô lọt vào top 10 nhà lãnh đạo chạy doanh số khủng nhất. Ngày 19/7/2020, Nguyễn Xuyến vinh dự trở thành đại diện thay mặt Công ty và 25 nghìn thành viên được lên truyền hình trực tiếp VTC6 nhận cúp và bằng khen về sản phẩm thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng của Đất Việt và nhà lãnh đạo xuất sắc năm 2020.

Nhìn lại con đường đến thành công

Cô gái miền quê sinh năm 1990, Nguyễn Xuyến xuất thân trong một gia đình làm nông gồm 8 anh chị em. Trước khi có được thành công như hôm nay, cô từng chật vật làm rất nhiều ngành nghề. Xuyến tốt nghiệp chuyên ngành ngân hàng, từng làm trưởng phòng Xuất khẩu lao động. Cô từng thử nghiệm rất nhiều mô hình kinh doanh như coffee, kinh doanh truyền thống, kinh doanh mỹ phẩm và đều thất bại thảm hại. Những món nợ cứ lớn dần từ tiền triệu đến vài chục và lên đến 100 triệu. “Thời điểm đó đã đôi lần tôi muốn gục ngã, ngột ngạt với những lời đàm tiếu, cảm thấy vô cùng bế tắc, bất lực và túng quẩn nhưng tôi chưa bao giờ có ý định bỏ cuộc và luôn suy nghĩ, tìm kiếm những hướng đi mới để thay đổi số phận”. – Nguyễn Xuyến chia sẻ.

Câu nói: “Phi thương bất phú” cứ ám ảnh trong đầu Xuyến mỗi ngày. Cô luôn tin chỉ có con đường kinh doanh mới giúp cô gái miền quê đầy khao khát thoát nghèo, tự do thể hiện cá tính và sống đúng đam mê, sáng tạo và cống hiến.

“Năm 25 tuổi, bước vào kinh doanh online, tôi mơ mộng nhìn thấy các bạn trẻ 9X mua “xế hộp”, xây nhà rồi thấy các chị gái tự mình lái xe. Mắt tôi cứ tròn xoe nhìn theo không rời, hồn nhiên tưởng tượng một ngày mình sẽ cầm tay lái. Đã mất công ước thì ước luôn xe mui trần – vì có ai đánh thuế giấc mơ đâu”. – Nguyễn Xuyến tâm sự.

Ôm ước mơ “xế hộp”, Nguyễn Xuyến đi từ thất bại này đến thất bại khác trong kinh doanh nhưng chưa 1 lần có ý định từ bỏ giấc mơ. Năm 27 tuổi, thấy nhiều chị gái vừa kinh doanh giỏi, bán online ngày cả trăm sản phẩm, vừa mở thêm quán cà phê. Thấy chị gái ăn mặc sang trọng, tự lái xe, bước vào quán có nhân viên ra mở cửa, kéo ghế, người bật quạt, người pha nước má. Cô gái lại có thêm động lực, mục tiêu để cố gắng, mặc dù thời gian đó, cô chỉ bán được 1-2 đơn hàng/ tháng.

Cơ hội đến từ lòng biết ơn

30 tuổi, sau 3 năm bén duyên với ngũ cốc BEONE, chính Nguyễn Xuyến cũng không thể tin được cô đã đạt được điều mình hằng ao ước. Cô đã sở hữu cho mình “xế hộp” mui trần, có cửa hàng tea & coffee và cùng các chị gái xây nên một ngôi nhà khang trang cho bố mẹ ở quê. Đặc biệt, từ một mình nỗ lực, giờ đây Xuyến đã có cộng đồng gồm 5000 thành viên trên khắp cả nước, cung cấp hàng ngàn sản phẩm đến tay khách hàng mỗi ngày.

Khi được hỏi về nguồn động lực, Nguyễn Xuyến thật lòng trả lời đó chính chồng, là bố mẹ và là anh chị em trong hệ thống – những mẹ bỉm sửa đã đặt niềm tin vào cô. “Tôi thấy mình quá may mắn khi đã lựa chọn đúng dòng sản phẩm giữa hàng triệu sản phẩm trên thị trường, tìm đúng hệ thống để cống hiến và chọn đúng công ty có bề dày phát triển với tầm nhìn chiến lược vụt sáng do Ceo LinhPhạm dẫn dắt. Đây chính là yếu tố quyết định sự thành công của tôi ngày hôm nay”. – Nguyễn Xuyến chia sẻ.

Theo Nguyễn Xuyến, việc xây dựng hệ thống thành công còn dựa trên cốt lõi của lòng biết ơn. “Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Ceo LinhPhạm – người đã cho ra đời dòng sản phẩm ngũ cốc BEONE thần thánh, đã giúp 25 nghìn mẹ bỉm thay đổi hoàn toàn cuộc sống, có một công việc lâu dài để theo đuổi, có môi trường để phát triển tư duy và ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống. Đặc biệt, cảm ơn những chiến lược Marketing vụt sáng cùng những giá trị sâu sắc boss đã làm cho công ty BEONE”. – Nguyễn Xuyến trải lòng.

Nguyễn Xuyến đặc biệt cảm ơn sâu sắc đến giám đốc kinh doanh Minh Trang – người phụ nữ triệu đô đã xây dựng thành công hệ thống 20 nghìn thành viên, luôn đứng đằng sau giúp đỡ hệ thống. Em luôn có những chiến lược, định hướng rõ ràng, đúng thời điểm và có ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của Xuyến. Cô cũng không quên nhắc đến người boss của Phan Thị Anh Đào, người đã kết nối cô với một sản phẩm tốt, môi trường tuyệt vời để cô thỏa sức cống hiến và sáng tạo. Cuộc đời Xuyến bước sang trang mới khi chọn đúng người dẫn đường, đúng sản phẩm.

Thành công chưa hẳn là điểm dừng

Với thương hiệu hiện tại, để giữ vững và phát triển hơn trong kinh doanh, Nguyễn Xuyến tự nhủ sẽ luôn trau dồi kiến thức, phát triển bản thân bằng các khóa học nâng cấp. Cô khao khát vào cộng động tuyệt vời nhất Việt Nam eagle camp của Thầy Phạm Thành Long để lan tỏa sứ mệnh. Cô mốn giúp đỡ hàng ngàn mẹ bỉm sữa độc lập, tự chủ về tài chính. Mục tiêu 6 tháng cuối năm sẽ chạy 350 nghìn hộp ngũ cốc, nhân bản hệ thống lên 8 nghìn thành viên và đóng góp đưa ngũ cốc trở thành sản phẩm quốc dân và hệ thống BEONE trở thành huyền thoại trong thị trường kinh doanh online.

“Vinh quang đích thực không nằm ở chỗ không bao giờ vấp ngã mà ở những khoảnh khắc đứng lên sau mỗi lần vấp ngã. Hôm nay, có thể bạn chưa có gì cả nhưng không có nghĩa ngày mai bạn không có. Thành công chưa hẳn là kết thúc. Thất bại chưa hẳn là diệt vong. Quan trọng là phải có lòng can đảm để tiếp tục”. – Nguyễn Xuyến nhắn gửi đôi lời đến với những bà mẹ bỉm sửa.

Với Nguyễn Xuyến, nếu quyết tâm làm một việc gì đó, cô sẽ cứ im lặng thực hiện, thành tựu chính là hào quang giúp cô toả sáng. Cách duy nhất để người khác tin tưởng mình đó là mình phải tin chính mình đầu tiên.

Giữ vững hoài bão, giữ vững ước mơ và chiến đấu hết mình vì giấc mơ đó. Nguyễn Xuyến tin tất cả chúng ta đều xứng đáng sống trong giấc mơ của chính mình và BEONE sẽ giúp chúng ta hiện thực hóa mọi mục tiêu.

Theo https://forbesvietnam.vn/nguyen-xuyen-co-gai-mien-que-tro-thanh-nha-lanh-dao-xuat-sac.html