Nữ hoàng truyền cảm hứng Đỗ Thị Vân Anh (DOVA) diễn vedette trong BST “Hà Nội 12 sắc hoa” của Hương Queen

van-anh-huongqueen-5

Không chỉ là niềm tự hào, việc đảm nhận vai trò vedette diễn bộ sưu tập “Hà Nội 12 sắc hoa” của thương hiệu áo dài Hương Queen còn là một món quà vô cùng ý nghĩa mà Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương dành cho Nữ hoàng truyền cảm hứng Đỗ Thị Vân Anh (DOVA) nhân sự kiện kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội. 

van-anh-huongqueen-2

Doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh

Chương trình nghệ thuật “Tỏa sáng đất rồng thiêng” do 300 diễn viên các đơn vị nghệ thuật Trung ương và Hà Nội biểu diễn. Với thời lượng 60 phút, chương trình gồm các ca khúc là những tác phẩm ca ngợi truyền thống Thăng Long – Hà Nội trong suốt 1010  năm văn hiến, anh hùng, hào hoa và thanh lịch, Thủ đô của lương tri và phẩm giá con người. Chương trình gồm 3 phần: “Huyền thoại Thăng Long”; “Nơi lắng hồn núi sông”; “Thăng Long – Hà Nội hội tụ và phát triển”, thể hiện tính nghệ thuật cao, phối hợp các màn nghệ thuật âm thanh, ánh sáng hiện đại. Trong đó, “Huyền thoại Thăng Long” chuyển tải cuộc dời đô lịch sử từ vùng đất Hoa Lư về Thăng Long, khẳng định ý chí xây nền độc lập, mở ra kỷ nguyên phát triển mới của nước Đại Việt. “Nơi lắng hồn núi sông” là những ca khúc về Hà Nội ca ngợi kiên cường chiến đấu, ý chí quyết thắng trong chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, xây dựng Thủ đô và đất nước. “Thăng Long – Hà Nội hội tụ và phát triển” là sự giao thoa, kết nối và lan tỏa tình yêu Hà Nội trong tình yêu quê hương đất nước. Thương hiệu áo dài Hương Queen của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương góp phần vào thành công của chương trình với màn trình diễn vô cùng đặc sắc. Điều đặc biệt, các người mẫu trình diễn đều là thành viên của Happy Women Leader Network, nhưng trên sân khấu của chương trình này, các chị thật sự trở thành những người mẫu thực thụ.

ha-noi-12sachoa-1

Doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh chào kết BST cùng Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, chủ tịch thương hiệu áo dài Hương Queen

tran-thi-an-huong-queen-thang-long-81

Nữ chủ tịch quyền lực của Hương Queen và Happy Women

Trong đó, Nữ doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh đảm nhận vị trí vedette trong BST “Hà Nội 12 sắc hoa” của Hương Queen. Nữ doanh nhân hiện tại được biết đến với vai trò là người sáng lập và điều hành Công ty cổ phần Tập đoàn Dược mỹ phẩm Dova. Chị là một trong những nữ doanh nhân đa tài, là Nữ hoàng truyền cảm hứng trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

van-anh-huongqueen-1

Chia sẻ cảm xúc khi tham gia trình diễn trong chương trình vô cùng ý nghĩa như thế, doanh nhân Vân Anh cho biết “Tôi cảm thấy vô cùng vinh dự, tự hào khi được góp mặt trong buổi lễ với vai trò là nhà tài trợ chương trình, đồng thời là vedette cho màn trình diễn Bộ sưu tập áo dài Hương Queen. Có những niềm tự hào và hạnh phúc không thể mua được bằng tiền. Giống như giờ phút chuẩn bị bước chân lên sân khấu được là người đại diện khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống góp mặt trong chương trình nghệ thuật đặc biệt “Toả sáng đất rồng thiêng” kỷ niệm 1010 năm Thăng Long Hà Nội – 66 năm giải phóng Thủ Đô. Cảm giác niềm tự hào dân tộc trở nên sôi sục mãnh liệt hơn bao giờ hết.

van-anh-huongqueen-3

Khi nói đến trang phục truyền thống của người Việt Nam, người ta thường nghĩ ngay đến Áo dài. Trải qua bao thời kỳ, từng giai đoạn và quá trình phát triển lịch sử, tà áo dài Việt Nam vẫn tồn tại cùng với thời gian. Áo dài là “Quốc phục”, là niềm kiêu hãnh của dân tộc Việt Nam. Không đơn thuần là trang phục truyền thống, mà Áo dài còn là biểu tượng văn hóa, đi sâu vào trong tiềm thức, chứa đựng tâm hồn dân tộc.

van-anh-huongqueen-6

Lòng yêu nước thì vẫn luôn sục sôi trong máu mỗi người con Việt Nam, thật là tự hào vì tôi được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất yêu thương hình chữ S đầy hào hùng. Đây sẽ là một dịp để cho tất cả người con đất Việt, hướng về trái tim của Tổ quốc. Tôi yêu Hà Nội. Tôi yêu Việt Nam”. 

van-anh-huongqueen-7
van-anh-huongqueen-9
van-anh-huongqueen-10
ha-noi-12sachoa-23
van-anh-huongqueen-4
ha-noi-12sachoa-15
PV