Tấm lòng nhân ái của Hoa hậu Ruby Đào chung tay vì cộng đồng

ruby-dao-caravan-1

Hoa hậu Ruby Đào được biết đến là Hoa hậu Doanh nhân Hữu Nghị Việt Trung 2019. Với cương vị là một Hoa hậu doanh nhân không chỉ xinh đẹp thành công trong công việc mà cô còn có tấm lòng nhân ái.

Trong mọi hoàn cảnh khó khăn, Hoa hậu Ruby Đào đều vun vén chung tay giúp đỡ cộng đồng – vừa qua với tấm lòng nhân ái của mình cô đã tài trợ nạn nhân chất độc da cam huyện Phú Riềng, chi nhánh TP. HCM, Hoa hậu Ruby Đào cùng các thành viên của hội đã có mặt tại huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước đã tới thăm động viên chia sẻ với những nạn nhân không may ảnh hưởng bởi vũ khí hóa học của những năm tháng chiến tranh.

ruby-dao-caravan-2

Nhân dịp kỷ niệm 59 năm Ngày thảm họa da cam Việt Nam (10/8/1961 – 10/8/2020), lễ trao tặng quà thể hiện thành ý biết ơn và đồng cảm với những mất mát mà các nạn nhân chất độc màu da cam phải gánh chịu. Đây cũng là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tình người ấm áp, là hoạt động thiết thực nêu cao tinh thần tương thân tương ái vốn ăn sâu vào tiềm thức người Việt.

ruby-dao-caravan-3

Trước đó, hoa hậu Ruby Đào cũng đã tới thăm hỏi các gia đình nạn nhân chất độc da cam cũng như phối hợp với chính quyền địa phương để chuẩn bị chu đáo cho chuyến thiện nguyện này. Hành động chia sẻ thiết thực này hi vọng sẽ giúp các nạn nhân cảm nhận được sự quan tâm của cộng đồng, xã hội.

ruby-dao-caravan-7

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của các lãnh đạo địa phương. Những ai có mặt tại sự kiện này đều có những cảm xúc lắng đọng, thương cảm và mong mỏi sẽ có thêm nhiều tấm lòng, nhiều sự ủng hộ của mạnh thường quân chia sẻ với các nạn nhân của chiến tranh.

ruby-dao-caravan-4

Ngoài tấm lòng nhân ái dành cho các nạn nhân chất độc màu da cam. Cô còn tham gia rất nhiều chương trình thiện nguyện khác như trong tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn ra phức tạp, cô cũng nguyện thực hiện đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch, đeo khẩu trang, xịt khuẩn, rửa tay ở mỗi chặng đường và góp phần ủng hộ cho chương trình diễn ra hàng tuần, mỗi tuần với 100 phần quà được trao tận tay bà con có hoàn cảnh khó khăn góp phần giúp họ giảm thiểu gánh nặng cuộc sống. Cùng cố gắng chung tay với nhà nước để đẩy lùi dịch bệnh, góp phần đưa đất nước trở lại với những hoạt động thường nhật.

ruby-dao-caravan-5

Cũng như gần đây cô còn góp phần vào chương trình “Trở về tuổi thơ lần 4” – chương trình do CLB Doanh nhân Sài Gòn – Khánh Hòa tổ chức. Món quà trao tặng các em có hoàn cảnh khó khăn là những chiếc xe đạp thiết thực và ý nghĩa, đó như một lời động viên về tinh thần lẫn vật chất cho các em có thêm sức mạnh trong cuộc sống.

ruby-dao-caravan-8

Gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới Hoa hậu Ruby Đào sẽ ngày càng thành công hơn trong cuộc sống và cũng càng ngày càng có thể với rộng cánh tay hỗ trợ đến những mảnh đời kém may mắn.

Qua những hành động nhân ái của nàng hậu xinh đẹp cũng mong chúng ta hãy tiếp tục ủng hộ cho Hoa hậu Doanh nhân Hữu nghị Việt Trung Ruby Đào trên chặng đường sắp tới để cùng cô chung tay lan tỏa những giá trị yêu thương đến cộng đồng.

ruby-dao-caravan-6 PV