đọc tin nhanh

Trong đêm nhạc Vòng tay yêu thương 3 sẽ được tổ chức vào tối 30/6, ba mẹ của Sushi Đăng Khôi, chủ thương hiệu Tranh Gạo Quỳnh Vy cũng sẽ gửi tặng một tác phẩm tranh gạo thiết kế riêng với chủ đề “Sen Mẫu Tử” để bán đấu giá gây quỹ, đóng góp thêm vào chương trình.

vong-tay-yeu-thuong-3-1

Đêm nhạc đậm tình người này đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ các nghệ sỹ. Với thông điệp sống là cho đi, đêm nhạc đã thu hút rất nhiều ca sĩ tham gia; ngoài Á Vương Hoàng Phi Kha còn có ca sĩ Nam Cường, Bằng Cường, Lâm Khánh Chi, Cindy Thái Tài, Hoàng Y Nhung, Đinh Kiến Phong, Tuyết Mai, Á Hậu Liên Phương, siêu mẫu – diễn viên Đức Tiến, bé Sushi Đăng Khôi…

vong-tay-yeu-thuong-3-12

Trưởng BTC đêm nhạc từ thiện – Á vương Hoàng Phi Kha

vong-tay-yeu-thuong-3-5

Bằng Cường

vong-tay-yeu-thuong-3-3

Siêu mẫu – Diễn viên Đức Tiến

Chương trình nhằm giúp đỡ cho hoàn cảnh của anh Nguyễn Văn Sang, ở Đồng Tháp. Suốt 47 năm qua anh luôn sống trong mặc cảm và bất hạnh, bởi từ ngày lọt lòng mẹ, anh đã bị dị tật bẩm sinh, 2 tay và 2 chân teo lại không đi đứng được. Và đau xót thay anh hiện cũng chỉ còn một mắt. Từ nhỏ, anh đã luôn bị mọi người xa lánh vì ngoại hình dị tật, nhưng anh cứ như thế mà lớn lên từng ngày và chống lại số phận, ngày này như ngày nọ, năm này qua năm khác.

vong-tay-yeu-thuong-3-4

Cindy Thái Tài

vong-tay-yeu-thuong-3-8

Lâm Khánh Chi

Công việc chính của anh là bán vé số. Dù nắng hay mưa anh vẫn ngồi trên chiếc xe lăn đi khắp nẻo đường để bán từng tấm vé số nhằm có tiền nuôi sống bản thân và mẹ già 75 tuổi. Dù bị khuyết tật nhưng ý chí của anh chưa bao giờ tàn và anh luôn muốn vươn lên trong cuộc sống khắc nghiệt này.

vong-tay-yeu-thuong-3-23

Ca sĩ Tuyết Mai

vong-tay-yeu-thuong-3-22

Ca sĩ Đinh Kiến Phong

vong-tay-yeu-thuong-3-21

Á hậu Liên Phương

vong-tay-yeu-thuong-3-20

Ca sĩ Hoàng Y Nhung

Cũng chính vì những điều đó mà Á Vương Hoàng Phi Kha và các nghệ sỹ đã thương cảm và muốn làm nên đêm nhạc thật ý nghĩa để giúp đỡ cho hoàn cảnh của anh Sang.

vong-tay-yeu-thuong-3-6

Nam Cường

vong-tay-yeu-thuong-3-7

Bé Sushi Đăng Khôi

Trong đêm nhạc này, ba mẹ của Sushi Đăng Khôi, chủ thương hiệu Tranh Gạo Quỳnh Vy cũng sẽ gửi tặng một tác phẩm tranh gạo thiết kế riêng cho Vòng Tay Yêu Thương với chủ đề “Sen Mẫu Tử” để bán đấu giá gây quỹ, đóng góp thêm vào chương trình.

vong-tay-yeu-thuong-3-25

Những nét vẽ phác thảo đầu tiên

vong-tay-yeu-thuong-3-27

Những nét xếp gạo đầu tiên được định hình

vong-tay-yeu-thuong-3-26

Những phần chính của tác phẩm dần hoàn thành

Tác phẩm tranh gạo “Sen Mẫu Tử” có kích thước lọt lòng 35x45cm và kích thước phủ bì 50x60cm, với hơn 20.000 hạt gạo được xếp thủ công rất cẩn trọng và tỉ mỉ. Tác phẩm với hình ảnh chủ đạo là một hoa sen to và một hoa sen nhỏ áp vào nhau, tượng trưng cho hình ảnh 2 mẹ con anh Sang nơi quê hương Đồng Tháp đang nương tựa và che chở cho nhau trong cuộc sống. Tông màu của bức tranh hoàn toàn là màu tự nhiên của những hạt gạo được sấy và gia nhiệt, nên tác phẩm có 4 màu chủ đạo là trắng, vàng, nâu và đen.

vong-tay-yeu-thuong-3-11

Tác phẩm đã được các nghệ nhân hoàn tất 95%, 5% còn lại sẽ được các nghệ sĩ, doanh nhân, khách mời… chung tay thực hiện

Hy vọng “Sen Mẫu Tử” sẽ mang đến nhiều may mắn cho gia chủ, khi treo một tác phẩm tranh được làm bằng gạo đậm chất Việt Nam tại gia đình hoặc trong văn phòng làm việc.

PV