Doanh nhân Nguyễn Tú Quyên trải nghiệm lần đầu làm “model” cùng Áo dài Hương Queen

tu-quyen-huong-queen-13

Lần đầu tiên đảm nhận một vai trò khác hoàn toàn, không phải là một Doanh nhân mà là một “model” và cũng là lần đầu tiên trình diễn trong một chương trình lớn, khoác trên người những bộ áo dài thật sự rất đẹp, tinh tế và đẳng cấp của thương hiệu áo dài nổi tiếng Hương Queen đối với doanh nhân Nguyễn Tú Quyên là một trải nghiệm tuyệt vời.

tu-quyen-huong-queen-1

Doanh nhân Nguyễn Tú Quyên

Nữ doanh nhân Nguyễn Tú Quyên là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Khoa học Công nghệ và Giáo dục Techgarden. Lần đầu tiên trở thành người mẫu để lại cho nữ doanh nhân nhiều cảm xúc. Trước trải nghiệm mới mẻ này, chị hạnh phúc chia sẻ “Cảm ơn nhà thiết kế – Chủ thương hiệu Áo dài Hương Queen Bùi Thanh Hương và ekip thực hiện chương trình đã giúp tôi lưu giữ những hình ảnh đẹp với chiếc áo dài tôn quý và khác biệt trong bộ sưu tập “Màu thời gian”. 

tu-quyen-huong-queen-4

Chia sẻ về BST Màu thời gian nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương nói: Dù trên dải đất hình chữ S hay bất cứ quốc gia nào, sự xuất hiện của người thiếu nữ Việt Nam với tà áo dài truyền thống dường như không thể trộn lẫn. Kín đáo, duyên dáng mà gợi cảm, nhẹ nhàng là những yếu tố đưa áo dài truyền thống trở thành niềm kiêu hãnh; tạo ấn tượng khó phai mờ trong tâm trí người dân ở các quốc gia trên thế giới mỗi khi nhắc đến người phụ nữ Việt Nam.

tu-quyen-huong-queen-5

Nữ hoàng Hoa hồng muốn đem đến sự bay bổng, mềm mại nhưng không thiếu sự táo bạo trong những thiết kế với sự cách điệu tay áo, tà áo để tôn vinh vẻ đẹp dịu dàng nhưng vẫn có chút hơi thở hiện đại của người phụ nữ Việt Nam.

tu-quyen-huong-queen-7

Trong 3 gam màu Đỏ – Vàng – Đen tập trung vào gam đen, Ngoài những ý nghĩa và cảm giác về màu đen mang lại cho chúng ta thì khi kết hợp với tà áo dài nó còn cho chúng ta cảm giác duyên dáng, dịu dàng nhưng đầy tính kiêu sa, quý phái và sang trọng. Nó còn giúp làm cho dáng người mặc trở nên thanh mảnh và tôn lên rất nhiều. Đối với những người mập thì nó góp phần làm cho họ trở nên thon gọn hơn. Đối với những người thích phong thuỷ thì một chiếc áo dài màu đen cho người mạng mộc sẽ đem đến cho họ một nguồn năng lượng ổn định, an toàn. Làm bạn tự tin hơn và may mắn hơn cho một ngày mới.

tu-quyen-huong-queen-6

Một ưu điểm nữa của chiếc áo dài màu đen mà được nhiều bạn lựa chọn là có thể giúp bạn tôn lên làn da, dễ dàng kết hợp với các phụ kiện đi cùng nên bạn có thể dùng nó trong tất cả ngày bình thường cho đến những bữa tiệc sang trọng. Khi màu đen càng bóng thì độ sang trọng và lộng lẫy của chiếc áo và người mặc càng tăng cao. Đây cũng là những màu sắc trang phục mà các quý bà quý cô rất thích diện trong các dịp lễ hội sang trọng. Nữ doanh nhân Tú Quyên không chỉ thể hiện được thần thái như một người mẫu chuyên nghiệp mà còn bộc lộ được cá tính của mình trong sắc đen quyến rũ.

tu-quyen-huong-queen-8

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương

Màu thời gian đề cao những nét đẹp lâu đời, cao quý, tinh hoa của chiếc áo dài vốn đã đi sâu vào tiềm thức của nhân dân trong văn hóa mặc, văn hóa giao tiếp, mà hơn hết là đưa áo dài trở thành một trong những biểu tượng văn hóa đặc sắc, là tác phẩm nghệ thuật đương đại, niềm tự hào của dân tộc Việt với bạn bè bốn phương.

tu-quyen-huong-queen-2

tu-quyen-huong-queen-3

tu-quyen-huong-queen-9

tu-quyen-huong-queen-10

tu-quyen-huong-queen-11

tu-quyen-huong-queen-12

Ảnh: Kim Kê