Nữ hoàng Thanh Châu gửi lời chúc Tết với bộ ảnh gây thương nhớ

tran-chau-xuan-1

Nhân dip Năm mới – Canh Tý 2020, Nữ hoàng  Thanh Châu, Giám đốc Công ty TNHH Đại Ánh Quang gửi lời chúc mừng năm mới đến độc giả Văn hóa Doanh nhân Việt Nam cũng như gia đình, bạn bè và đối tác của mình. 

tran-chau-xuan-2

Doanh nhân Thanh Châu

Doanh nhân Thanh Châu chọn cho mình hai bộ áo dài có gam màu rực rỡ, dạo phố trong những ngày đầu năm mới. Nữ doanh nhân hy vọng một năm mới bình an và đầy may mắn đến tất cả mọi người.

tran-chau-xuan-3

Năm 2019 có thể nói là một năm có nhiều dấu ấn đối với doanh nhân Thanh Châu. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, chị tham gia các cuộc thi nhan sắc và đăng quang ở ngôi vị cao nhất. Sau đó, chị liên tục nhận được những lời mời dự sự kiện, giám khảo các cuộc thi, người mẫu trình diễn…. Với chị, việc thử sức mình ở nhiều công việc khác nhau là một thử thách nhưng cũng là niềm vui.

tran-chau-xuan-6

tran-chau-xuan-4

Ít ai hình dung chị là một 8x trưởng thành nhưng nét quyến rũ và hình thể như một cô gái 9x, với cách tạo dáng và gu thời trang tinh tế, với phong cách chuyên nghiệp trước ống kính. Đặc biệt, với áo dài, càng tôn lên những đường cong gợi cảm nhưng nền nã của chị trước ống kính.

tran-chau-xuan-8

tran-chau-xuan-9

Với nụ cười tươi tắn, doanh nhân Thanh Châu gửi lời chúc về năm mới nhiều niềm vui, thành công và bình an đến với tất cả mọi người.

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp duyên dáng trong tà áo dài đón Xuân của doanh nhân Thanh Châu:

tran-chau-xuan-10

tran-chau-xuan-11

tran-chau-xuan-12

tran-chau-xuan-13

tran-chau-xuan-14

tran-chau-xuan-15

tran-chau-xuan-16

tran-chau-xuan-17

Photo: Siu Melo