Top 20 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh quyến rũ với những thiết kế của Tom Kara

hoa-hau-tpm-kara-1

20 nữ doanh nhân bước vào chung kết chương trình Đường đến vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020 phải trải qua các phần thi thực tế về chụp ảnh, tạo dáng trước ống kính và thay đổi phong cách. Sau các buổi tập luyện và hỗ trợ từ đạo diễn catwalk, giải phóng hình thể, Top 20 Doanh nhân có phần thể hiện tuyệt vời trước ống kính của nhiếp ảnh gia Hải Diễm, thông qua bộ sưu tập Bước chân hoàn vũ của NTK Tom Kara cùng với sự hỗ trợ của ekip makeup Quốc Anh Trần, Gấm Nguyễn và tạo mẫu tóc Trường Nguyễn.

hoa-hau-tpm-kara-20

Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020 – Doanh nhân Vũ Kim Hải, Giám đốc DNTN Thép Tấm Kim Hải Minh 

Phần chụp ảnh với trang phục dạ hội, thể hiện phong cách quyến rũ trước ống kính là phần thi quan trọng của các doanh nhân trước hội đồng nghệ thuật. Chia sẻ từ Giám đốc Sản xuất chương trình – Ông Đinh Quang Khánh cho biết “Ngoài tạo một sân chơi đẳng cấp cho các nữ doanh nhân giao lưu, kết nối thì qua chương trình mong muốn xây dựng cho các chị hình ảnh nữ lãnh đạo tự tin, xinh đẹp và tỏa sáng mọi lúc mọi nơi”. 

hoa-hau-tpm-kara-2

Hoa hậu Áo dài – Doanh nhân Võ Thị Kim Ngân, Giám đốc CTY TNHH SX-TM-XD Trang trí nội thất Tân Hoàng Vũ.

Để mang đến những thiết kế xinh đẹp, quyến rũ phù hợp với từng doanh nhân, NTK Tom Kara đã có những buổi làm việc với ban tổ chức cũng như với từng doanh nhân. Tất cả các thiết kế đều được chỉnh sửa theo phong cách và số đo riêng của các nữ doanh nhân. Chính vì thế, các chị luôn tự tin tỏa sáng trên sàn diễn và những buổi chụp hình.

hoa-hau-tpm-kara-3

Hoa hậu Trí tuệ – Doanh nhân Trần Thị Thanh Thảo, Giám đốc Nhà hàng Hồng Xương

NTK Tom Kara được xem là chàng tài hoa có óc thẩm mĩ thăng hoa trong thiết kế. Thương hiệu của anh được nhiều người biết đến, từ nghệ sĩ đến doanh nhân đều yêu thích và lựa chọn. Không chỉ thế, các thí sinh đấu trường nhan sắc, Ban tổ chức các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước cũng tìm đến thương hiệu Tom Kara để đặt vấn đề hợp tác, đồng hành với rất nhiều cuộc thi nhan sắc lớn.

hoa-hau-tpm-kara-4

Hoa hậu Sắc đẹp – Doanh nhân Vũ Thị Vân Anh, Dược sĩ, Giám đốc Nhà thuốc Bách Khang Dân

Với NTK Tom Kara, cái đẹp trong thời trang không nằm trong khuôn khổ hay giới hạn nào. Có thể với bộ mốt này với người này là xấu những lại đẹp, tuyệt vời với người khác. Vì thế, thời trang là ngành đặc biệt vượt qua ranh giới của khuôn bật, suy nghĩ, sáng tạo. Hãy để ý tưởng của mình bay bổng, thả theo cảm xúc để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp cống hiến cho người, cho đời.

hoa-hau-tpm-kara-7

Hoa hậu Khả ái – Doanh nhân Đinh Thị Thanh Vân, Phó Tổng giám đốc Liên hiệp Sài Gòn 

Chương trình Đường đến vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020 với tiêu chí nhằm tìm kiếm, tôn vinh nét đẹp của những người phụ nữ trong thời đại mới, đặc biệt là những người phụ nữ đã và đang làm chủ doanh nghiệp. Chương trình do Ấn phẩm Văn hóa Doanh nhân Việt Nam chỉ đạo, Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Hoa Sen thực hiện và Tổng đạo diễn chương trình Lê Việt. Sau một thời gian từ nhận hồ sơ và trải qua vòng sơ kết chụp ảnh, BTC đã nhận được hơn 200 hồ sơ của các doanh nhân dự thi từ các tỉnh thành trong cả nước gửi về. 20 doanh nhân có bức ảnh sáng được đánh giá cao nhất, nhận được nhiều bình chọn đến từ hội đồng thẩm định và khán giả.

hoa-hau-tpm-kara-15

Hoa hậu Nhân ái – Doanh nhân Nguyễn Ngọc Quỳnh, Giám đốc Công ty TNHH Tranh gạo Quỳnh Vy 

hoa-hau-tpm-kara-8

Hoa hậu Thời trang – Doanh nhân Đỗ Nguyễn Như Mai, Giám đốc Thương hiệu thời trang Mai Đỗ Designer

Vòng chung kết chương trình “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020” được tổ chức từ ngày 1-4/12/2020 tại Thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Đêm Gala tôn vinh diễn ra vào ngày 3/12 đã chính thức tìm ra được những chủ nhân của các danh hiệu cao quý, họ là những nữ doanh nhân hội tụ đầy đủ Nhan sắc – Trí tuệ. Trong khuôn khổ chương trình, những người nữ doanh nhân, mong muốn truyền lửa tới phụ nữ toàn thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Ý nghĩa nhân văn cao đẹp của chương trình sẽ giúp các nữ doanh nhân có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ những điều tuyệt vời nhất, dù ở địa vị nào, những người nữ doanh nhân cũng sẵn sàng là những cá nhân đảm việc nước, giỏi việc nhà, xứng đáng với Tám chữ vàng Bác Hồ dành tặng: Phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” và danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh.

dang-vi-tainang

Hoa hậu Tài năng – Doanh nhân Đoàn Thị Thuỳ Vi, Giám đốc Công ty TNHH Emdrink

hoa-hau-tpm-kara-9

Hoa hậu Phong cách – Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Lâm, Giám đốc Công ty TNHH Design Studio

Chương trình tôn vinh Doanh nhân Vũ Kim Hải ở vị trí Hoa hậu, doanh nhân Huỳnh Tho – Á hậu 1; Doanh nhân Trần Thị Phong Thuận (Dược Thảo) – Á hậu 2; doanh nhân Đoàn Thị Thuỳ Vi – Top 5 – Hoa hậu Tài năng; Doanh nhân Trần Thị Thanh Thảo – Hoa hậu Trí Tuệ; Doanh nhân Nguyễn Ngọc Quỳnh – Hoa hậu Nhân ái; Doanh nhân Đinh Thị Thanh Vân – Hoa hậu Khả ái; Doanh nhân Đỗ Nguyễn Như Mai – Hoa hậu Thời trang; Doanh nhân Vũ Thị Vân Anh – Hoa hậu Sắc đẹp; Doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Duyên – Hoa hậu Thân thiện; Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Lâm – Hoa hậu Phong cách.

hoa-hau-tpm-kara-19

Á hậu 2 – Doanh nhân Trần Thị Phong Thuận (Dược Thảo), Y sĩ – Dược sĩ – Giám đốc Hệ thống Nhà thuốc Dược Thảo

hoa-hau-tpm-kara-21

Á hậu 1 – Doanh nhân Huỳnh Thị Tho, Dược sĩ – Phó giám đốc Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Healthcare

Sau chương trình, các doanh nhân cho biết, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh mang đến những trải nghiệm mới mẻ. Ngoài khó khăn vất vả, các chị được rất nhiều, thứ nhất là có thên những người bạn, thứ hai kỹ năng bản lĩnh tự tin trước mọi người và sau Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh là những giá trị tốt đẹp nhất”.

hoa-hau-tpm-kara-6

Hoa hậu Thân thiện – Doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Duyên, Giám đốc Trung tâm Thẩm mỹ Hồng Duyên

hoa-hau-tpm-kara-5

Top 20 Phụ nữ tài sắc – Doanh nhân Trương Bích Hằng, Giám đốc Trung tâm Thẩm mỹ – Makeup Trương Hằng

hoa-hau-tpm-kara-10

Top 20 Phụ nữ tài sắc – Doanh nhân Trần Thị Bích Trâm, Giám đốc Beauty Queen Cosmetics & Spa

hoa-hau-tpm-kara-11

Top 20 Phụ nữ tài sắc – Doanh nhân Nguyễn Thị Mộng Tuyền, Giám đốc Fairy Spa Sadec

hoa-hau-tpm-kara-12

Top 20 Phụ nữ tài sắc – Doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Lan (MiLan Nguyễn), Giám đốc KVB Drime VietNam Groups

hoa-hau-tpm-kara-14

Top 20 Phụ nữ tài sắc – Doanh nhân Phạm Thị Tuyết Nhung 050 Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Thương mại NUPA

hoa-hau-tpm-kara-16

Top 20 Phụ nữ tài sắc – Doanh nhân Phạm Thị Hà, Chuyên gia tư vấn, chăm sóc da – Công ty TNHH Cuộc sống Quốc tế

hoa-hau-tpm-kara-17

Top 20 Phụ nữ tài sắc – Doanh nhân Phạm Thị Quyên, Chuyên gia tư vấn, chăm sóc da – Công ty TNHH Cuộc sống Quốc tế

hoa-hau-tpm-kara-18

Top 20 Phụ nữ tài sắc – Doanh nhân Phan Thị Ngọc Mai, Giám đốc Buddha Yoga Dalat – Pharmacy Ngọc Dung

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Hải Diễm, Ekip Makeup Quốc Anh Trần, Makeup Gấm Nguyễn, Hair salon Trường Nguyễn, Dạ hội Tom Kara, Đạo diễn Kelbin Phạm.

Thương hiệu thời trang Tom Kara

Địa chỉ: 12 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0939450038

PV