đọc tin nhanh

Bàn luận về chủ đề Người thứ 3 trong tập 4 – 9 người 10 ý phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 22/12 trên kênh THVL1, Lê Hoàng đã chia sẻ quan điểm của bản thân với câu chuyện ngoại tình.

Mở đầu đạo diễn Gái nhảy giải thích ngoại tình là gì: “Ngoại tình là sau khi kết hôn rồi nhưng chồng hoặc vợ vẫn có 1 người thứ 3 nữa. Nghe như vậy thì ai cũng giật mình nói là xấu nhưng các bạn quên rằng trên thế giới này có biết bao phim về ngoại tình hay vô cùng, biết bao tiểu thuyết về ngoại tình người ta xem và khóc như điên vì cảm thông chứ không hề căm ghét. Mọi người đừng nghe thấy ngoại tình mà nhảy dựng lên. Khi người ta có cái ngoại tình đẹp thì ta mới phát hiện ra rằng đời ta cũng ghê lắm, cũng đáng sống lắm đấy”. Theo nam đạo diễn mọi người đều nói ngoại tình là sai, nhưng trong cuộc sống nhiều điều đúng với mình lại chưa chắc đúng với người khác.

le-hoang-ngoai-tinh-2

Nếu Tiết Cương khá đồng tình với ý kiến này thì Quyền Linh và Thu Thủy lại hoàn toàn trái ngược. Khi nam MC thắc mắc “đúng ở đây là gì”, Lê Hoàng liền tiếp lời: “Ví dụ tôi yêu Thủy – 1 diễn viên kịch duyên dáng, thông minh khiến mọi người đều mê mẩn…nhưng sau đó tôi gặp 1 cô khác hát cực hay, đọc thơ tuyệt vời thì tôi vẫn rung động…Trong cuộc sống ta luôn rung động với nhiều cái và nó đều có thể dẫn đến tình yêu, có người này nhưng vẫn thể thích người khác…nhưng vấn đề là khi kết hôn rồi chúng ta có giết được những cảm xúc kia không, thực tế thì không cách nào giết được”.

le-hoang-ngoai-tinh-3

Nghe vậy Quyền Linh bức xúc nói rằng mỗi người có thể rung động trước bất cứ ai nhưng không có quyền vượt quá giới hạn nếu đã lập gia đình. Chứng kiến sự gay gắt của đồng nghiệp, nam đạo diễn vội giải thích ngoại tình có nhiều loại, có những người cả đời chỉ mơ hoặc yêu đơn phương nhau. “Chúng ta hay nói về ngoại tình là lấy nhà, tiền, tài sản của người ta nhưng thực tế có những người không lấy bất cứ thứ gì và sẵn sàng chấp nhận người có gia đình. Đừng có nhìn tình cảm con người theo lối khô cứng và rạch ròi như vậy. Tôi không hề ca ngợi cho ngoại tình nhưng phải nói rằng ngoại tình là 1 thứ hấp dẫn nhất trên đời. Tôi khẳng định rằng chúng ta ai cũng ít nhất 1 lần trong đời ngoại tình trong tư tưởng. Tức là thấy một cái gì đó cũng từng ước giá như người đó là của mình, còn chuyện chúng ta có làm hay không thì còn rất nhiều điều nhưng về tư tưởng thì không ai thoát được, bản thân tôi cũng thế thôi”, nam đạo diễn khẳng định.

le-hoang-ngoai-tinh-4

Lê Hoàng vừa dứt lời, Thanh Thủy liền bày tỏ sự không hài lòng của mình bằng cách xin phép đổi chỗ sang cạnh Quyền Linh. Theo cô Lê Hoàng và Tiết Cương nên ngồi cạnh nhau vì đồng quan điểm.

le-hoang-ngoai-tinh-5

PV