đọc tin nhanh

Mới đây, cộng đồng mạng vừa lan truyền một đoạn clip giới thiệu của ca sĩ Bảo Hưng Miền Tây trích từ tuyển tập “Liên khúc nhạc trữ tình dân ca DJ Remix 2017”. Đoạn giới thiệu mang tên “Dân ca DJ” do chính Bảo Hưng sáng tác đã khiến dân mạng phát cuồng và thích thú chia sẻ rầm rộ vì quá “chất chơi”. Đặc biệt nhất là câu hát “Bảo Hưng Bảo Hưng Miền Tây – em hát dân ca, dân ca DJ” gần như luôn văng vẳng trong đầu người xem xong clip này, thậm chí nhiều người còn thích thú hát 

 Em là ca sĩ Bảo Hưng, em đây hát nhạc miền Tây. Dân ca em phối DJ, một hai ba nào ta cùng nhảy. Em hát em hát cho đời, em khẳng định em hát cho đời. Xưa là ca sĩ Bảo Hưng nay em đổi Bảo Hưng Miền Tây”.

Bảo Hưng, Bảo Hưng miền Tây – Em hát dân ca, dân ca DJ” – Câu hát “gây nghiện” của Bảo Hưng khiến cộng đồng mạng thích thú hát theo. 

Bảo Hưng khá thành công khi thể hiện các ca khúc dân ca – trữ tình remix.

Bảo Hưng là ca sĩ tự do sinh năm 1982 thường hát tại các show diễn ở khắp các tỉnh miền Tây. Các ca khúc Bảo Hưng thể hiện thường mang phong cách nhạc trẻ, trữ tình như: “Nỗi đau người đàn ông”, “Nàng Kiều lỡ bước”, “Yêu em cô gái miền Tây,… Song đến năm 2017, Bảo Hưng đã chuyển hẳn phong cách sang nhạc dân ca – trữ tình remix với loạt những ca khúc có tiết tấu sôi động. Các khán giả lớn tuổi ở miền Tây không ai là không biết Bảo Hưng, nhiều người đến giờ đã có gia đình vẫn rất thích nghe nhạc “dân ca DJ” của Bảo Hưng.

Đặc biệt “Liên khúc nhạc trữ tình dân ca DJ Remix 2017” của anh đã thu về hơn 5 triệu lượt xem trên Youtube. Dù không được truyền thông “tung hứng” như các ca sĩ hiện nay nhưng Bảo Hưng vẫn luôn biết cách tỏa sáng theo chất riêng của mình.

Theo yan.vn