đọc tin nhanh

Vượt lên giới hạn của bản thân, dám đương đầu với thách thức, không ngừng đổi mới và sáng tạo, doanh nhân – NTK Ngô Diễm Hương đã chèo lái con thuyền Hương Giang Interfa Group vượt sóng lớn, chinh phục những đỉnh cao. Nhan sắc, trí tuệ, tài năng, hạnh phúc và thành công của đóa hoa vẹn toàn đã trở thành mẫu gương điển hình trong cộng đồng nữ doanh nhân Việt Nam.

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất phố cổ Hà Nội, nơi có truyền thống kinh doanh và buôn bán sầm uất nhất của Hà Thành, tình yêu với kinh doanh và đam mê thời trang dần được nhen nhóm bên trong con người Ngô Diễm Hương ngay từ thuở còn ngồi trên ghế nhà trường. Tốt nghiệp cấp 3, thi đậu Học viện Hàng không Việt Nam – ngôi trường danh giá bao thế hệ học sinh khao khát được trở thành tân sinh viên, hứa hẹn tương lai tươi sáng trên những chuyến bay đặt chân đến các vùng đất hứa. Nếu lựa chọn con đường ấy, chắc hẳn sẽ không có một doanh nhân Ngô Diễm Hương bản lĩnh và thành công như ngày hôm nay.

Doanh nhân – NTK Ngô Diễm Hương.

Chấp nhận rẽ hướng của đời sang con đường kinh doanh, hành trình gian khó thuở đầu kinh doanh của cô gái trẻ là những chuyến xe đường dài đi tìm hiểu thị trường, tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, mở rộng đối tác, mang sản phẩm thời trang đến với người tiêu dùng trong nước. Sự cạnh tranh khốc liệt của các đối thủ, những khó khăn chung của thị trường, quãng đường xa tiêu hao nhiều sức lực, hay một mình phải gánh vác công việc của nhiều người cộng lại nhưng cũng không thể khuất phục ý chí làm giàu và phát triển bản thân của cô gái trẻ nghị lực Ngô Diễm Hương 13 năm về trước.

NTK Ngô Diễm Hương thướt tha với thương hiệu áo dài “Nàng Hương”.

Dám đi, dám đương đầu với thử thách, Ngô Diễm Hương đã khẳng định: “Thành công không dành cho những người ngại vất vả, sợ thất bại. Có nỗ lực, có quyết tâm và vững hành động, trái ngọt sẽ đến với bạn”. Từ một cửa hàng phân phối nhỏ lẻ ban đầu, Ngô Diễm Hương đã xây dựng được một chuỗi cửa hàng thời trang có mặt tại nhiều con phố sầm uất của Hà Nội. Không dừng lại ở đó, nữ doanh nhân tiếp tục gây dựng và phát triển các thương hiệu thời trang như Jang Hana fashion, áo dài Nàng Hương, thương hiệu áo lông cao cấp Queen Luxury Fur.

Thương hiệu áo lông cao cấp Queen Luxury Fur tại 29 Hàng Khoai.

Cùng với đó, nữ doanh nhân không ngừng học hỏi, làm giàu vốn kiến thức và kinh nghiệm bản thân, cô dành nhiều thời gian học thiết kế thời trang và sớm bộc lộ năng khiếu khi tự tay làm nên những bộ sưu tập thời trang đầy tính sáng tạo và tính ứng dụng cao. Từ đó, bên cạnh hoạt động phân phối, nữ doanh nhân và đội ngũ của cô còn đẩy mạnh thiết kế, sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm may mặc. Cột mốc tiêu biểu trong sự nghiệp của Ngô Diễm Hương là sự ra đời của Hương Giang Interfa Group – doanh nghiệp hệ thống quản lý chuỗi cửa hàng và thương hiệu do nữ doanh nhân làm chủ.

CEO Ngô Diễm Hương tinh tế trong những thiết kế của Jang Hana fashion.

Chia sẻ về cái tên Hương Giang Interfa Group, doanh nhân Ngô Diễm Hương cho biết: “Công ty được lấy theo tên con gái của tôi. Từ nhỏ, con gái tôi đã bộc lộ niềm yêu thích đặc biệt với thiết kế thời trang và ước mơ tương lai sẽ phát triển sự nghiệp của mẹ. Vì vậy, Hương Giang Interfa Group sẽ là nền tảng mà tôi định hướng cho con gái. Tôi hi vọng với những điều tuyệt vời ấy, con gái sẽ có thêm động lực và vững tin vào con đường mà con theo đuổi”.

Chuỗi hệ thống các thương hiệu của Hương Giang Interfa Group do doanh nhân Ngô Diễm Hương sáng lập tại 29 Hàng Khoai.

Bên cạnh đó, đây cũng là nguồn động lực to lớn để nữ doanh nhân vượt qua những khó khăn trong quá khứ, có được những thành công ở hiện tại và vững bước tiến về tương lai. Ngô Diễm Hương cho biết thêm: “Con gái đã cùng tôi trải qua rất nhiều thăng trầm từ ngày khởi nghiệp cho đến hôm nay, con luôn xuất hiện trong những dấu mốc quan trọng của cuộc đời tôi. Con cùng gia đình đã trở thành điểm tựa vững vàng để tôi yên tâm công tác và cháy hết mình với đam mê”.

Các sản phẩm trang sức cao cấp của thương hiệu trang sức cao cấp JH Diamond.

Không ngủ quên trên chiến thắng, nữ doanh nhân tiếp tục nỗ lực và phát triển sự nghiệp, quyết tâm vươn tới những thành công mới. Không phụ sự kỳ vọng ấy, vừa qua, sự ra đời của thương hiệu trang sức cao cấp JH Diamond đã đánh dấu bước tiến mới trong hành trình phát triển của Hương Giang Interfa Group. Từ đây, doanh nghiệp không chỉ bó mình trong lĩnh vực thời trang, mà còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh trang sức. Tổ hợp mua sắm thời trang Jang Hana fashion và JH Diamond tọa lạc trên con phố 29 Hàng Khoai hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng của đồng đảo khách hàng.

Không gian sang trọng và đẳng cấp của thương hiệu JH Diamond tọa lạc trên con phố 29 Hàng Khoai.

Tôi luôn dặn lòng mình: “Hãy sống và làm việc bằng đam mê,nhiệt huyết. Rồi tôi sẽ có được những điều tôi muốn, nếu chưa có được những điều tuyệt vời. Ít nhất tôi sẽ ko phải hối hận vì những năm tháng “sống hoài sống phí” của mình”. Những chia sẻ ấy của nữ doanh nhân đã khép lại hành trình 13 năm, mở ra cánh cửa mới với những dự định phát triển mới trong tương lai…

Thùy Dương