đọc tin nhanh

Doanh nhân Bùi Thanh Hương và hành trình theo đuổi đam mê nghề giáo

Trước khi trở thành một nữ doanh nhân thành đạt, ít ai biết được Nữ doanh nhân “tài sắc vẹn toàn” vẫn luôn theo đuổi đam mê nghề giáo. Dù đam mê và tâm huyết với nghề giáo chưa bao giờ vụt tắt nhưng bước ngoặt cuộc đời đã đưa cô giáo trẻ bước chân sang con đường kinh doanh và phát triển doanh nghiệp. Là người đứng sau, ấp ủ, điều hành và phát triển Vimeco Kindergaten, doanh nhân Bùi Thanh Hương không khỏi xúc động nhìn lại hành trình với nghề giáo.

Hành trình chinh phục ước mơ luật sư và sứ mệnh cộng đồng của Doanh nhân Nguyễn Hải Yến

Cô gái miền núi Nguyễn Hải Yến đã vượt qua rất nhiều trở ngại để trở thành Luật sư thực sự sống vì nghề. Kinh doanh và không quên trách nhiệm cộng đồng qua dự án “Đồng hành pháp lý 0Đ” bảo vệ đồng hành cùng phụ nữ, trẻ em, người già có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Doanh nhân Phạm Thu Thủy vỡ òa hạnh phúc khi được vinh danh Top 30 Doanh nhân Thăng Long Hà Nội

Chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Mạng lưới Nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network (HWLN) phối hợp với Tổ chức Kinh tế Đa ngành HWO đã vinh danh những nữ doanh nhân đạt thành tích vượt trội trong kinh doanh và nỗ lực trong hành trình cống hiến cho cộng đồng. Với những thành tựu đã đạt được, doanh nhân Phạm Thu Thủy – Founder kiêm CEO MM Mart đã lọt Top 30 Doanh nhân Thăng Long Hà Nội.

Doanh nhân Ngô Diễm Hương: 13 năm vượt thử thách, chinh phục thành công

Vượt lên giới hạn của bản thân, dám đương đầu với thách thức, không ngừng đổi mới và sáng tạo, doanh nhân – NTK Ngô Diễm Hương đã chèo lái con thuyền Hương Giang Interfa Group vượt sóng lớn, chinh phục những đỉnh cao. Nhan sắc, trí tuệ, tài năng, hạnh phúc và thành công của đóa hoa vẹn toàn đã trở thành mẫu gương điển hình trong cộng đồng nữ doanh nhân Việt Nam.