đọc tin nhanh

Chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Mạng lưới Nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network (HWLN) phối hợp với Tổ chức Kinh tế Đa ngành HWO đã vinh danh những nữ doanh nhân đạt thành tích vượt trội trong kinh doanh và nỗ lực trong hành trình cống hiến cho cộng đồng. Với những thành tựu đã đạt được, doanh nhân Phạm Thu Thủy – Founder kiêm CEO MM Mart đã lọt Top 30 Doanh nhân Thăng Long Hà Nội.

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network từ lâu đã trở thành sân chơi uy tín, quy tụ hơn 18.000 nữ doanh nhân thành công trên nhiều lĩnh vực tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới: Mỹ, Canada, Singapore, Nhật Bản, CHLB Đức… Đây được xem là tổ chức dành cho các nhà lãnh đạo nữ có số lượng thành viên đông đảo nhất tại Việt Nam hiện nay, uy tín và chất lượng của Happy Women Leader Network không ngừng được gia tăng qua mỗi năm.

Doanh nhân Phạm Thu Thủy.

Tham gia tổ chức Happy Women Leader Network, doanh nhân Phạm Thu Thủy Fouder thương hiệu MM Mart là một trong những cái tên nổi bật bởi hành trình người phụ nữ bản lĩnh này đã trải qua, thông điệp truyền cảm hứng, sự thành công trong kinh doanh, nỗ lực đóng góp cho tổ chức và cho cộng đồng. Chia sẻ về cơ duyên đến với tổ chức, doanh nhân Phạm Thu Thủy từng nói: “Đại gia đình Happy Women Leader Network nói chung và gia đình Happy Women Miền Bắc 5 luôn là niềm tự hào của tôi. Được sinh hoạt, giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm từ các chị em có tâm có tài đã giúp tôi tiếp thu những bài học quý báu, áp dụng vào thực tiễn kinh doanh và gặt hái được những thành công nhất định. Hơn hết, tôi thấy mình được yêu thương, được trưởng thành, được sống có ích và ý nghĩa hơn trong một mạng lưới uy tín và văn minh”.

CEO Phạm Thu Thủy (Bên phải) và NTK Ngô Diễm Hương tại Lễ vinh danh Doanh nhân Thăng Long Hà Nội.

Bên cạnh đó, nữ doanh nhân tài năng và xinh đẹp còn hy vọng sẽ tiếp tục không ngừng nỗ lực và cống hiến, mang đến những giá trị cho doanh nghiệp, cho tổ chức và cộng đồng xã hội. Hiện nay, doanh nhân Phạm Thu Thủy đang gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao từ nhiều quốc gia trên thế giới về Việt Nam. Nữ doanh nhân là nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành thương hiệu MM Mart.

Thương hiệu MM Mart do doanh nhân Phạm Thu Thủy sáng lập.

Các sản phẩm do MM Mart cung cấp luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu. doanh nhân Thu Thủy cho biết cô và đội ngũ cộng sự thường tìm hiểu kỹ lưỡng về thương hiệu và sản phẩm của thương hiệu đó, trực tiếp sử dụng và trải nghiệm sản phẩm trong một thời gian nhất định để đánh giá chính xác trước khi phân phối rộng rãi ra thị trường. Đó là lý do chỉ sau chưa đầy 6 năm hình thành, MM Mart đã phát triển mạnh mẽ và được sự đón nhận của đông đảo khách hàng.

Doanh nhân Phạm Thu Thủy vinh dự được vinh danh Top 30 Doanh nhân Thăng Long Hà Nội.

Chính những thành công ấy đã giúp doanh nhân Phạm Thu Thủy nhận được đánh giá cao từ tổ chức Happy Women Leader Network và vinh dự được vinh danh ở 2 hạng mục: Top 30 Doanh nhân Thăng Long Hà Nội và Hoa khôi Doanh nhân Thăng Long Hà Nội. Chia sẻ về niềm vui này, nữ doanh nhân cho biết: “Giải thưởng là cột mốc quan trọng và là nguồn động lực tinh thần to lớn để tôi vững bước tiến về phía trước. Đây cũng là món quà ý nghĩa nhất mà tôi nhận được nhân dịp Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Tôi sẽ không ngừng hoàn thiện bản thân và phát triển doanh nghiệp, để bay cao bay xa hơn nữa trên bầu trời tinh hoa Việt Nam”.

Thùy Dương