đọc tin nhanh

Ngày 6/12 vừa qua, Nhân dịp sinh nhật, Hoa hậu Áo dài Chương Tiểu My đã cho ra mắt sản phẩm được cô ấp ủ trong suốt thời gian qua – Serum Nature JNY. 

chuong-tieu-my-serum-3

Serum Nature JNY là dòng serum chiết xuất 100% từ các thành phần thiên nhiên. Thương hiệu chính là niềm đam mê và tâm huyết suốt thời gian dài của cô nghiên cứu và tìm hiểu. Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm JNY Beauty được thành lập với tư tưởng của Hoa hậu Chương Tiểu My với mục đích đem sản phẩm làm đẹp về quê nhà. Thương hiệu JNY Beautiful là từ viết tắt của Jenny and You beautiful.

chuong-tieu-my-serum-2

JNY beautiful là Serum nature JNY được bào chế từ nguyên liệu của 5 loại thảo mộc như: Protein đậu nành, đậu xanh, hoàng cầm, sầu đâu, trà xanh cùng với chất Alpha arbutin và Colagen kết hợp để da căn bóng, mịn màng, mờ vết thâm và đặc biệt chống nhăn. Serum JNY nature dành cho cả nam và nữ. Với những giọt serum tinh tế trong khiết khi thoa lên da sẽ làm da có cảm giác mát lạnh, thấm sau vào da và nuôi dưỡng phục hồi da. JNY Nature níu kéo thanh xuân.

chuong-tieu-my-serum-4

Hiện tại, Chương Tiểu My đang lên kế hoạch đưa sản phẩm vào các showroom và đại ký, nhà phân phối bán hàng trải dài khắp đất nước.

chuong-tieu-my-serum-5

PV