đọc tin nhanh

Sản phẩm Láre được sản xuất trong nhà máy đã đạt chất lượng GMP, hệ thống MEP, HVAC thi công phòng sạch đạt tiêu chuẩn GMP – Asean GMP. 

Công ty TNHH Mỹ phẩm Thanh Dược với dòng sản phẩm điều trị mụn nám nổi tiếng 9 năm qua, mỹ phẩm Thanh Dược chính thức thay đổi tên sản phẩm thành Láre, với thiết kế được nâng cấp sang trọng hơn, chất liệu thuỷ tinh cao cấp, nhằm bảo quản sản phẩm tránh bị oxy hoá và tiện lợi hơn cho người tiêu dùng. Serum Láre còn được cải thiện công thức vượt trội, chứa các thành phần như Hồng Sâm, Tràm Trà, Chiết xuất từ Vỏ Chanh, Nghệ hạ thổ… hỗ trợ điều trị mụn nám, tàn nhang, sẹo rỗ, mang lại hiệu quả cao và giúp làn người tiêu dùng được phục hồi khoẻ mạnh.

herbal-lera-1

Công ty TNHH Mỹ phẩm Thanh Dược, thương hiệu dược mỹ phẩm xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2013, đã trải 9 năm nghiên cứu và phát triển bởi CEO Nguyễn Thanh. Công ty đã phát triển mạnh mẽ với thế hệ serum điều trị mụn, nám và rất nhiều sản phẩm được bán ra trên toàn thế giới, được khách hàng tin tưởng sử dụng. Xuyên suốt các thế hệ sản phẩm đã gặt hái được vô số giải thưởng thương hiệu cũng như được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Thiết kế của Serum Láre nổi bật bởi vẻ đẹp tinh tế. Những tinh năng nâng cấp mới góp phần gia tăng mức độ nhận diện và làm cho phong cách của sản phẩm trở nên bắt mắt hơn, sang trọng hơn.

herbal-lera-3

Thành công của Công ty TNHH Mỹ Phẩm Thanh Dược, thương hiệu mỹ phẩm từ thảo dược thiên nhiên luôn dựa trên tư duy dài hạn và kinh doanh có trách nhiệm. Do đó, công ty đã thiết lập thường xuyên các đội ngũ hệ thống bán hàng có kinh nghiệm và kiến thức về da, chăm sóc da, tư vấn nhiệt tình, theo dõi da cho khách hàng để mang lại hiệu quả cao nhất, những bước đi bền vững và mang trách nhiệm lớn lao. Công ty TNHH Thanh Dược luôn thể hiện trách nhiệm cao nhất đối với sản phẩm của mình và cam kết rõ ràng về việc tôn trọng và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên như một phần không thể thiếu trong chiến lược phát triển của công ty.

herbal-lera-2

Sản phẩm được sản xuất trong nhà máy đã đạt chất lượng GMP, hệ thống MEP, HVAC thi công phòng sạch đạt tiêu chuẩn GMP – Asean GMP là viết tắt của Good Manufacturing Practice (Thực hành tốt sản xuất), bao gồm các nguyên tắc, quy định, hướng dẫn cơ bản về điều kiện sản xuất. Đây là tiêu chuẩn áp dụng cho các cơ sở sản xuất, gia công, đóng gói thực phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, mỹ phẩm nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn. GMP được Mỹ áp dụng đầu tiên năm 1993. Các nước thuộc khu vực ASEAN ban hành bộ tiêu chuẩn GMP từ năm 1997.

herbal-lera-4

Sở hữu kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và hoạt động sản xuất kinh doanh dược mỹ phẩm cùng sự hợp tác đào tạo nhân sự bài bản chặt chẽ đã đầu tư đồng bộ và toàn diện nhằm nâng tầm chất lượng trong hoạt động bán hàng, sau bán hàng và chăm sóc khách hàng. Mỹ Phẩm Thanh dược đã giữ vững tâm và tầm trong kinh doanh liên tục cải tiến chất lượng đồng thời với việc ra mắt mẫu mã Láre “Herbal Serum” mới, Công ty Mỹ Phẩm Thanh Dược kỳ vọng sẽ tiếp tục chinh phục các tín đồ đam mê làm đẹp cũng như điều trị mụn, nám cho tất cả các khách hàng trong và ngoài nước từ tuổi dậy thì cho tới chị em độ tuổi mãn kinh.

herbal-lera-5

Theo định hướng phát triển với triết lý “Tận tâm phục vụ khách hàng – lấy chất lượng là trung tâm”, Công ty TNHH Mỹ Phẩm Thanh dược luôn mong muốn đồng hành cùng cộng đồng để mang đến những giá trị thiết thực và phát triển sản phẩm mang vẻ đẹp an toàn đến cho cộng đồng. Thêm vào đó, Mỹ Phẩm Thanh Dược còn tập trung nâng cao chất lượng theo tiêu chuẩn toàn cầu để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm Láre “Herbal Serum”.

thanh-duoc-lare

PV