đọc tin nhanh

‘Tiệc trà thanh xuân’ nơi đón những người con xa Xứ trở về

Giữa không khí giá lạnh của mùa đông Hà Nội, “Tiệc trà thanh xuân” như một ngọn lửa sưởi ấm tâm hồn những người con xa Xứ trở về vui xuân và đây cũng là nơi giá trị văn hóa truyền thống được lan tỏa, gìn giữ và phát huy những giá trị văn hóa cao đẹp của dân tộc Việt Nam.

Hoa hậu Áo dài Phu nhân toàn châu Âu lần thứ 3 lan tỏa giá trị văn hóa với nhiều hoạt động ý nghĩa

Chiều ngày 27/1 tại Hà Nội, cuộc thi Hoa hậu Áo dài Phu nhân toàn châu Âu lần thứ 3 năm 2024 chính thức được giới thiệu. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng giới thiệu các hoạt động văn hóa và thiện nguyện của cộng đồng các quý Phu nhân tại châu Âu cùng chung tay hướng về quê hương nhân dịp Tết nguyên đán.

Nữ hoàng sắc đẹp Thanh Loan và khao khát nâng tầm nhan sắc Việt

Hình tượng Nữ hoàng sắc đẹp 2019 mang đậm vẻ đẹp thánh thiện, an lành và luôn hết mình với đam mê làm đẹp cho đời, cho người đã trở thành dấu ấn cá nhân của doanh nhân Thanh Loan. Người đẹp tâm niệm “Tôi yêu ngành làm đẹp. Càng làm tôi càng hăng say và tôi khao khát tiếp tục đóng góp kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ cho phụ nữ Việt.

Chuyên gia giáo dục Tống Liên Anh và hành trình miệt mài lan tỏa tri thức

Nỗ lực vun bồi tri thức, làm giàu bản thân từ những trải nghiệm sống phong phú, theo đuổi lý tưởng sống, học tập suốt đời và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng là hành trình mà Chuyên gia giáo dục Tống Liên Anh luôn miệt mài theo đuổi trong nhiều năm qua. Sinh ra và lớn lên ở một ngôi làng nhỏ huyện miền núi Nho Quan, cô chắt chiu tri thức để xây nên con đường dẫn mình vươn ra thế giới, rồi lại góp nhặt những gì cô đã học hỏi được từ thế giới rộng lớn để quay về phụng sự cộng đồng.

Ever Việt Nam với sự phát triển của công nghệ y học tái sinh kết hợp công nghệ giải mã gen tại Việt Nam

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Ever Việt Nam – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực y học tái sinh và Công ty Cổ phần GeneStory – Công ty giải mã gen được đầu tư bài bản bởi tập đoàn Vingroup đã trở thành cột mốc đánh dấu sự phát triển của công nghệ y học tại Việt Nam.